Tóc Giả Nữ 2V Hair Làm Từ Tóc Thật Chất Lượng Uy Tín

Tóc giả nữ 2V Hair được đánh giá cao trên thị trường tóc vì chất lượng và giá cả cạnh tranh. Tại sao có ý kiến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này!


2V Hair là nhà máy sản xuất trực tiếp và xuất khẩu rất nhiều các sản phẩm từ bán buôn đến bán lẻ tóc Việt Nam. Trong số đó, tóc giả nữ 2V Hair được nhận rất nhiều sự ưa chuộng từ phía khách hàng trong nước cũng như quốc tế. Chính vì chất lượng được đặt lên hàng đầu kèm với tay nghề cao của nhân công mà thương hiệu này nhận được rất nhiều phản hồi tốt.

Hãy cùng đọc bài viết này để tìm hiểu vì sao tóc giả nữa 2V Hair là một trong những mặt hàng bán chạy nhất của xưởng tóc 2V nhé!

Vì sao tóc giả nữ 2V Hair được đánh giá tốt?

Trong phần này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những lí do vì sao tóc giả nữ của thương hiệu 2V Hair được đón nhận cực kì tích cực trên thị trường thông qua những tìm hiểu về nguồn gốc, chất lượng, giá cả và đa dạng các mẫu mã.

Nguồn gốc và chất lượng

Tóc giả nữ của 2V Hair có nguồn gốc được nhập từ hoàn toàn 100% tóc người Việt Nam, chủ yếu là từ những phụ nữ vùng núi phía Bắc có truyền thống nuôi tóc dài và sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc từ thiên nhiên. Chính vì lẽ đó, tóc phụ nữ Việt nổi tiếng với độ dài, màu đen tự nhiên bóng mượt và cực kì chắc khỏe.

Tóc giả nữ được tuyển chọn với nguồn gốc đảm bảo, chính vì thế các công nhân của 2V Hair có thể sản xuất được các sản phẩm có chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng về bất kì kiểu dáng, màu sắc và mẫu mã đa dạng.

Tóc giả nữ của 2V Hair có nguồn gốc từ những phụ nữ có truyền thống chăm tóc

Tóc giả nữ của 2V Hair có nguồn gốc từ những phụ nữ có truyền thống chăm tóc

Giá cả hợp lí và cực kì cạnh tranh

Chính vì nguồn nguyên liệu sẵn có, nhà máy 2V Hair sản xuất tóc giả nữ và trải qua các quy trình khép kín để cho ra sản phẩm hoàn thiện với giá cả tóc Việt cạnh tranh so với các sản phẩm tóc giả đến từ các nước khác.

  • Nhà máy trực tiếp sản xuất: 2V Hair là nhà máy trực tiếp sản xuất không qua trung gian, chính vì thế giá cả sẽ hợp lí hơn so với việc mua hàng từ những nhà phân phối tóc.
  • Giá cả hợp lí: Chỉ cần $50 là khách hàng có thể sở hữu được bộ tóc giả nữ 2V Hair với chất lượng cao và độ bền. Bên cạnh đó, giá cả sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu về kiểu dáng, màu sắc và mẫu mã.

Chính vì sự đảm bảo về chất lượng nên đây chính là sự đầu tư xứng đáng đôi với cá nhân hay cả những người buôn tóc giả trong nước cũng như thế giới.

Xuất khẩu tóc giả nữ 2V Hair

Thương hiệu 2V Hair xuất khẩu mỗi năm hơn 10,000 bộ tóc giả đến với thị trường nước ngoài và trong nước. Đây là một con số ấn tượng vì kinh nghiệm hơn 11 năm trong ngành tóc.
Đặc biệt 2V Hair hướng tới rất đa dạng đối tượng khách hàng nữ, từ những khách hàng mua lẻ phục vụ cho mục tiêu làm đẹp cá nhân hay cả những người bán buôn muốn nhập tóc với số lượng lớn.

Bên cạnh những khách hàng trong nước, 2V Hair cũng hướng đến những khách hàng nước ngoài và xuất khẩu tóc giả nữ đến với các thị trường như My, Châu u, Châu Phi và nổi bật trong đó là thị trường Châu Phi như Nigeria, Ghana, hay Nam Phi.
Rất nhiều khách hàng Châu Phi yêu thích chất lượng của tóc và đánh giá rất cao tóc đến từ nhà xưởng này.

Đa dạng sản phẩm

Vậy xưởng tóc 2V Hair cung cấp những sản phẩm tóc giả nữ nào? Dưới đây là một số sản phẩm chủ đạo của nhà máy này:

  • Tóc bó thô: Đây là loại tóc được thu thập và bán dưới dạng bó, chưa qua xử lý hoặc chế biến nhiều. Tóc bó thô thường được sử dụng để tạo ra các kiểu dáng tóc tự nhiên hoặc là nguyên liệu cho việc làm tóc giả.
  • Tóc dệt máy: Đây là loại tóc được dệt thành các sợi dài và mượt mà, thường được sử dụng để làm tóc giả hoặc mở rộng tóc.
  • Tóc nối: Tóc nối là loại tóc được sử dụng để nối vào tóc tự nhiên của người sử dụng, giúp tăng thêm độ dài, độ dày hoặc thay đổi kiểu dáng của mái tóc.
  • Tóc giả nguyên đầu: Đây là sản phẩm tóc giả nguyên đầu Việt Nam được làm hoàn toàn từ tóc người, được thiết kế để đội trực tiếp lên đầu mà không cần phải nối vào tóc tự nhiên. Tóc giả nguyên đầu thường được sử dụng cho mục đích thẩm mỹ.

Những sản phẩm này cung cấp cho khách hàng một loạt các lựa chọn để tạo ra các kiểu dáng tóc đa dạng và phong phú, phù hợp với nhu cầu và sở thích của mỗi người.

2V Hair sản xuất đa dạng các mặt hàng tóc

2V Hair sản xuất đa dạng các mặt hàng tóc

Làm thế nào để mua hàng từ 2V Hair

Việc mua hàng của 2V Hair rất đơn giản và thuận tiện. Khách hàng có thể truy cập vào trang web của họ hoặc contact trực tiếp với nhân viên tư vấn qua Số điện thoại (+84)348558031. Thông qua trang web chính và các trang mạng xã hội, khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm của họ và các thông tin về nguồn gốc và chất lượng.

Quy trình đặt hàng cũng rất đơn giản, đối với đơn đặt hàng lớn, khách hàng cần phải đặt cọc trước khi được chuyển về xưởng sản xuất. Với những khách mua lẻ, nếu có điều kiện có thể đến văn phòng của 2V Hair ở Hà Nội để nhận được sự tư vấn từ các nhân viên 2V Hair.

Liên lạc với 2V Hair:

  • Website: https://2vhair.ng/
  • Hotline/Whatsapp: (+84)348558031
Rate this post