VÀNH ĐAI 2 – TUYẾN ĐƯỜNG DỰ KIẾN ĐẸP NHẤT NỘI Ô THÀNH PHỐ HCM, KẾT NỐI CÁC VÙNG KINH TẾ TRỌNG ĐIỂM PHÍA NAM !
Vành Đai 2 - Cung đường mới nhất kết nối các quận trung tâm Sài Gòn Bạn có biết? tuyến đường Vành Đai 2 đang khởi công xây dựng? Tuyến đường sẽ là địa điểm “hot” nhất kết nối các quận trung tâm cũng như các tụ điểm kinh tế miền nam?
Vành đai 2 bắt đầu từ đại lộ Nguyễn Văn Linh qua cầu Phú Mỹ (Quận 2), xuống ngã tư Bình Thái ( Xa Lộ Hà Nội) chạy đến ngã tư Gò Dưa (Thủ Đức) rồi kết nối thẳng vào QL 1A, đi qua nút giao Tân Tạo, theo đường Hồ Học Lãm và Ba Tơ để khép vào đường Nguyễn Văn Linh, tạo thành một vòng Vành Đai 2 - Cung đường mới nhất kết nối các quận trung tâm Sài Gòntròn vành đai bao bọc quanh khu vực nội đô của thành phố.

Vành Đai 2 - Cung đường mới nhất kết nối các quận trung tâm Sài Gòn Hãy thử hình dung nếu bạn sở hữu một căn hộ tại cung đường này thì sao? Đây chắc chắn sẽ là địa điểm lí tưởng để bạn và gia đình an tâm sinh sống với mức thuận lợi về giao thông, tiện ích bao quanh hiếm có khó tìm. Dự án chuỗi nhà ở cao cấp The Navita – Vị thế đắc địa ngay tuyến đường Vành Đai 2, những căn hộ với tầm view vô cùng đẹp mắt ngắm trọn cả tuyến đường, cùng những tiện nghi trong giới thượng lưu là điểm sáng duy nhất giữa khu Đông Sài Gòn hoa lệ.

Vành Đai 2 - Cung đường mới nhất kết nối các quận trung tâm Sài Gòn Đường Vành Đai 2 có ý nghĩa quan trọng đối với hoạt động giao thông của TPHCM,. Khi hoàn thiện được tuyến đường này, tp HCM sẽ có điều kiện kết nối thuận lợi với các quốc lộ 1K, QL 13, QL 22, QL 50. Các tuyến đường cao tốc TPHCM – Trung Lương,TPHCM –Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức –Long Thành, … mạng lưới giao thông liên hoàn sẽ giúp HCM kết nối nhanh chóng với các địa phương trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Trong khu vực nội đô TPHCM, đường vành đai 2 cũng có tác dụng tích cực giúp thành phố có điều kiện tổ chức lại giao thông, đưa các xe chở hàng đến và đi từ hệ thống cảng, khu công nghiệp, khu chế xuất… ra hoạt động ở đường vành đai. Giao thông trong nội đô thành phố vì thế sẽ bớt quá tải, phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh tế xã hội, bảo vệ môi trường cho thành phố.