Tạo ra một không gian xanh, một góc học tập, một nơi nhâm nhi tách cà phê sáng… ngay chính ban công nhà bạn. Nếu không có một ban công thật rộng bạn cũng đừng buồn, chúng tôi sẽ giúp bạn biến góc nhỏ trở thành nơi lãng mạn nhất trong căn nhà của bạn.
Tối đa hóa không gian ban công không phải việc làm quá khó. Dưới đây là một số ý tưởng trang trí ban công của bạn thêm hấp dẫn Ý tưởng trang trí ban công cho căn hộ thêm xinh Ý tưởng trang trí ban công cho căn hộ thêm xinhBằng cách sử dụng 1 chiếc ghế không quá đắt tiền, và một chiếc võng. Ban công của bạn không cần quá nhiều diện tích nhưng vẫn có một nơi thư giãn tuyệt đẹp như này. 

Ý tưởng trang trí ban công cho căn hộ thêm xinh Ý tưởng trang trí ban công cho căn hộ thêm xinh                                               Một không gian làm việc không thể nào thoáng mát hơn nơi đây rồi !! 

Ý tưởng trang trí ban công cho căn hộ thêm xinh Ý tưởng trang trí ban công cho căn hộ thêm xinhNếu có một ban công rộng thì thiết kế thành nơi có thể tụ tập bạn bè cũng rất đẹp. Chỉ cần 2-3 chiếc ghế nhỏ màu trắng, kèm theo gối ôm xinh xắn và một chiếc bàn cùng màu là bạn đã có một góc thưởng thức trái cây, cà phê cùng hội “cạ cứng”. Để tạo không gian ấm áp bạn có thể trang trí bằng những chậu cây nhỏ, và những bóng đèn cầu với màu vàng nhẹ. 

Ý tưởng trang trí ban công cho căn hộ thêm xinh Ý tưởng trang trí ban công cho căn hộ thêm xinh               trang trí ban công đầy hoa là ý tưởng không tồi nhỉ? Đây sẽ là điểm nhấn đấy màu sắc cho ngồi nhà của bạn 

Ý tưởng trang trí ban công cho căn hộ thêm xinh Ý tưởng trang trí ban công cho căn hộ thêm xinh

Ban công cũng là nơi bạn có thể tự trồng các loại rau sạch cho gia đình mình đấy. Hãy thử trồng những loại cây dễ trồng                                                                       như rau cải, cà chua nhỏ, rau xà lách…