Trước khi bước lên vị tổng thống thứ 45 của nước Mỹ. Donald Trump được biết đến là ông trùm bất động sản khét tiếng, ghi tên vào danh sách những tỷ phú hàng đầu thế giới.
Để có được vị thế như vậy, Donald Trump đã có chiến lược hết sức khôn ngoan trong những phi vụ bất động sản không tưởng. Hãy nhanh tay note lại những triết lý kinh doanh từ ông trùm bất động sản tài ba này nhé!

Trở Thành Tỷ Phú Bất Động Sản Không Khó , Hãy Học Ngay Tổng Thống Donald Trump1/ NÂNG CAO GIÁ TRỊ Ở BẤT KÝ VỊ TRÍ NÀO

Tỷ phú Trump cho rằng, câu ngạn ngữ “vị trí, vị trí và vị trí” là không đúng. Tất nhiên, vị trí vẫn là yếu tố quan trọng, nhưng có một vị trí đẹp cũng chưa chắc đảm bảo được điều gì. Nói cách khác, điều đó nghĩa là sử dụng tầm nhìn, sự sáng tạo để thay đổi cái cách mà vị trí bất động sản của mình được đánh giá.

Những nhà đầu tư nhỏ có thể điều chỉnh lại nguyên tắc này bằng cách thực hiện điều gì đó mang tính cấp tiến đối với bất động sản của họ, thay đổi sự phân chia trong khu vực bất động sản, thay đổi cách sử dụng bất động sản, hay cải tiến nó ấn tượng đến nỗi khiến mọi người nghĩ về vị trí của bất động sản đó theo một cách mới.

Đó là điều mà ông quyết định thực hiện khi ông đưa ra sáng kiến về Tòa tháp Thế giới Trump tại khu Trung tâm Liên Hợp Quốc (United Nations Plaza)

Trở Thành Tỷ Phú Bất Động Sản Không Khó , Hãy Học Ngay Tổng Thống Donald Trump2/ KINH DOANH BDS BẮT ĐẦU KHI BẠN CÓ TẦM NHÌN

Donald Trump – ông trùm bất động sản Mỹ chia sẻ: “Kinh doanh bắt đầu khi bạn có tầm nhìn. Thiếu tầm nhìn, bạn chẳng làm được gì cả. Hãy nhớ trở ngại là cánh cửa dẫn đến thành công và đứng trước bất cứ khó khăn nào xin đừng lùi bước”.

Trở Thành Tỷ Phú Bất Động Sản Không Khó , Hãy Học Ngay Tổng Thống Donald Trump3/ NHỮNG TRỞ NGẠI LÀ CÁNH CỬA DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG

Donald Trump nhấn mạnh: “Những trở ngại là cánh cửa dẫn đến thành công”.
“Tôi học được nhiều điều về kinh doanh trong suốt chặng đường vừa qua, đặc biệt là phương thức huy động các nguồn lực: vốn, cơ sở hạ tầng, các loại dịch vụ, và đặc biệt là được hợp tác với những tài năng lớn. Bạn không thể làm việc gì một mình. Xây dựng một đội ngũ làm việc có đẳng cấp là cách duy nhất để bạn gặt hái được những thành công lớn lao”.

Tổng hợp (vietnamnet.vn, cafef.vn)
——————————————————-

Để có thêm nhiều tầm nhìn bất động sản, an cư và SINH LỢI. Tham khảo thêm các dự án cực HOT này:
Trở Thành Tỷ Phú Bất Động Sản Không Khó , Hãy Học Ngay Tổng Thống Donald Trump ĐẤT NỀN SÂN BAY LONG THÀNH: https://donghunggroup.com/project/khu-dan-sunpark-residence
Trở Thành Tỷ Phú Bất Động Sản Không Khó , Hãy Học Ngay Tổng Thống Donald Trump ĐẤT NỀN THỦ ĐỨC GIÁ RẺ: https://donghunggroup.com/project/dat-nen-thu-duc-gia-re