Ngày 26/8, hơn 1.000 phần quà dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Thủ Đức đã được gửi tặng cho từng hộ dân.

Theo đó, sáng cùng ngày tại trụ sở của UBND phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM hàng trăm người dân đại diện các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đã đến và nhận những món quà ý nghĩa từ phía chính quyền.

Tin nhanh - TP.HCM: Trao hơn 1.000 phần quà cho người có hoàn cảnh khó khăn (Báo Người Đưa Tin) Trao hơn 1.000 phần quà cho người có hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo UBND phường Bình Chiểu trao tặng quà cho người dân.

Trao đổi với PV, bà Trương Hồng Yến (Chủ tịch UBND phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức) cho biết, đây là chương trình thiện nguyện “Một nghĩa cử – Triệu trái tim” do tập đoàn bất động sản Đông Hưng tài trợ. Sẽ có hơn 1.000 suất quà dành cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn quận và các hộ lân cận trên địa bàn phường Bình Hoà, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. UBND, UBMTTQ phường đã phối hợp với đơn vị tài trợ đến từng hộ dân khó khăn phát phiếu nhận quà, sau khi nhận người dân đọc thông báo trên phiếu và đến địa điểm định sẵn để nhận.

Tin nhanh - TP.HCM: Trao hơn 1.000 phần quà cho người có hoàn cảnh khó khăn (Hình 2). (Báo Người Đưa Tin) Trao hơn 1.000 phần quà cho người có hoàn cảnh khó khăn

Nhiều người dân cảm ơn khi nhận được quà.

Theo bà Yến, đây là chương trình ý nghĩa có tính nhân văn cao. Hàng năm, UBND phường này cũng kêu gọi các mạnh thường quân, các doanh nghiệp ủng hộ các chương trình đền ơn đáp nghĩa, giúp những người dân có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Nguồn: Báo Người Đưa Tin.