Là nơi tập trung đông dân cư cùng các tiện ích phát triển, khu dân cư Thủ Đức Central Park đường số 48 Hiệp Bình Chánh được xem là nơi “chon mặt gửi vàng” thu hút các nhà đầu tư khi dòng tiền đổ mạnh vào nơi đây vào những tháng cuối năm 2018

Thủ Đức Central Park: Đón đầu cơ hội đầu tư BĐS Thủ Đức cuối năm 2018

Có thể thấy rõ, các hoạt động mua bán và đầu tư diễn ra sôi nổi tại khu vực Thủ Đức, trong đó, đất nền Hiệp Bình Chánh luôn là điểm tập kết của các nhà đầu tư và an cư bởi các lý do sau:

Thứ nhất, đây là khu vực gần nhất với trung tâm thành phố, liên kết tuyến đường Phạm Văn Đồng không kẹt xe kéo dài vào trung tâm chỉ mất từ 3-7 phút. Cho nên, nơi đây là nơi lựa chọn của đại đa số cư dân xây an cư.

Thứ hai, kể từ khi tuyến đường Phạm Văn Đồng đưa vào thành lập và hoạt động, giá đất khu này cũng tăng lên nhanh chóng, tương lai khu vực vẫn không ngừng sốt giá. Bởi lẽ đó, nhiều nhà đầu tư đã chen chân, giành thị phân trước khi để lỡ mất cơ hội.

Thủ Đức Central Park: Đón đầu cơ hội đầu tư BĐS Thủ Đức cuối năm 2018

Đường Phạm Văn Đồng thành lập, kéo theo sự phát triển của tiện ích đẩy giá bất động sản tăng theo

Càng về cuối năm, dòng tiền đổ mạnh vào đầu tư bất động sản càng diễn ra sôi nổi, trên khắp các nẻo đường, con hẻm, nhiều nhà đầu tư bay lượn, nhiều môi giới BĐS rầm rộ dắt khách. Điều đó cho thấy, cơn sốt đất nền tại khu vực chưa bao giờ thôi sức nóng.

Thủ Đức Central Park được đầu tư bởi Đông Hưng Group, chủ đầu tư có kinh nghiệm hơn 12 năm độc quyền mua bán các dự án đất nền thuộc khu vực Thủ Đức. Ngay từ khi chớm nở, Thủ Đức Central Park đã đón nhận làn sóng quan tâm của đông đảo giới đầu tư và an cư.

Thủ Đức Central Park: Đón đầu cơ hội đầu tư BĐS Thủ Đức cuối năm 2018

Cũng như các dự án trước của Đông Hưng Group, Thủ Đức Central Park đã có pháp lý hoàn chỉnh, sổ riêng từng nền, khách hàng xem đất sẽ được “soi” luôn sổ đỏ của dự án.

Đặc biệt, trong 3 tháng cuối năm nay, chủ đầu tư Đông Hưng Group sẽ đưa ra nhiều chính sách ưu đãi nhằm giúp cư dân có đất để xây nhà, cũng như cơ hội sinh lời của các nhà đầu tư.

Trước hết là về giá cả, chủ đầu tư chuẩn bị áp dụng chính sách cam kết rẻ hơn thị trường và khu vực xung quanh từ 3-7 triệu/m2

Thứ hai là về các chương trình quà tặng: Vàng, xe máy, vật liệu xây dựng, chương trình chiết khấu…

Thứ 3 là pháp lý, chủ đầu tư cam kết sẽ công chứng chuyển nhượng ngay trong tháng

Mọi chi tiết về dự án xin vui lòng liên hệ:

Hotline Chủ đầu tư: 0939633833 hoặc 0933373393

Email: info@donghunggroup.com

Web site: https://donghunggroup.com/