Tìm một căn hộ phù hợp với bạn,giúp phát triển tài lộc hơn không phải là điều dễ dàng. Thật hiếm để tìm ra  một chung cư thông thoáng,có vị trí nhà đẹp đón nắng gió, tài lộc tự nhiên. Những điều sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về phong thủy chung cư và phòng tránh được những điều xấu cho căn hộ của bạn.
Nổi bật trong tất cả các chung cư là tòa nhà The Navita ở phía Đông Sài gòn – Tòa nhà được xây dựng dựa theo phong cách khu Resort thông thoáng,kết hợp với thiên nhiên là tòa nhà sở hữu yếu tố phong thủy cực tốt,mang tài lộc thịnh vượng cũng như sức khỏe dồi dào cho gia chủ.

1. Cửa chính
Thông thường,đối với những tòa nhà chung cư,cửa chính rất quan trọng, là cái bao trùm. Cửa chính mà tốt sẽ  giúp cho căn nhà  nhận được nhiều khí cát lành, với nguyên lý “ khai môn lập hướng “ trong phong thủy dù ở bất cứ tầng nào cũng phải tính hướng cửa ra vào.

2. Ban công
Ban công cũng là điểm vô cùng quan trọng, ban công chính là nơi tiếp xúc với thiên nhiên bên ngoài,khi chọn nhà phải tránh những căn hộ có cửa chính đối diện cửa ban công. Vì năng lượng tốt sẽ không đọng lại trong nhà. Ngoài ra khi thiết kế, chủ đầu tư cũng phải cố gắng đảm bảo tất cả các không gian đều thông thoáng,đón được ánh sáng khí tài tự nhiên, như vậy mới đảm bảo được cho sức khỏe gia chủ
Phong thủy chung cư: những điều nên biết !The Navita – Căn hộ siêu cấp được biết đến là căn hộ thỏa mãn yếu tố phong thủy chung cư cực thịnh, hướng ban công Đông Nam đón nắng gió thiên nhiên một cách tự nhiên, đem năng lượng sống,khí cát an lành cho mỗi gia đình.

3. Không gian căn hộ
* Không gian căn nhà cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới mệnh của chủ nhà. Hầu hết những căn hộ chung cư hiện nay là diện tích trung bình và có sự liên thông giữa không gian sử dụng. Nhìn tổng quát từ bên ngoài có thể thấy được toàn bộ không gian phòng bếp , phòng khách, đôi khi cả giường ngủ bên trong. Điều này không tốt  có thể sẽ mang tâm lý bất an cho gia chủ, các bạn có thể khắc phục bằng cách sử dụng bình phong, tấm rèm vải ,tủ chắn nơi cửa. Đối với bếp có thể sử dụng quầy bar để ngăn cách không gian và tạo sự kín đáo giữa các phòng.
* Căn hộ diện tích nhỏ sẽ được thiết kế theo kiểu 2PN, ngoài việc chọn hướng ngủ cho hợp mệnh của giPhong thủy chung cư: những điều nên biết !a chủ thì cần phải biết tránh hướng vào nhà vệ sinh,hoặc hướng ra cửa, cần để ý đến những chiếc gương từ tủ quần áo,bàn trang điểm, sao cho không chiếu thẳng vào giường ngủ sẽ tạo tâm lý bất an lo sợ, hoặc giật mình khi ngủ, làm suy yếu các dòng năng lượng tốt cho căn hộ.
* Không gian thờ cúng cũng cần được chú ý khi thiết kế,việc lựa chọn vị trí và hướng của bàn thờ  là vô cùng quan trọng.Tốt nhất nên có buồng riêng , hoặc không có  buồng riêng thì đặt tại phòng khách là giải pháp được khuyến khích, ngoài ra phải để ý xem những căn phòng lầu trên xem chỗ đặt bàn thờ của mình là không gian gì, nếu là nhà vệ sinh hoặc bếp thì chuyển sang vị trí khác.

4. Nội thất căn hộ
Đồ đạc, nội thất căn hộ không chỉ cần được thiết kế hợp lý mà còn phải được sắp xếp thỏa mãn về mặt phong thủy vì nó tạo ra sự luân chuyển năng lượng  thiên nhiên, khắc phục những dòng năng lượng xấu và đón những năng lượng tốt.
+ Hướng nam: tại góc phía nam nhà bạn, vị trí này là góc hỏa rất thích hợp để đặt những đồ đạc liên quan đến yếu tố hỏa như lò sưởi, nến, hay các vật dụng gam màu đỏ,ánh sáng mang yếu tố hỏa
+ Hướng tây nam: thuộc vị trí thổ, góc này đại diện cho hôn nhân gia đình. Ở đây người ta thường đặt những bức tượng hình con voi để thể hiện lòng chung thủy,son sắt và các mối quan hệ  bền vững mạnh mẽ. Các đồ vật thuộc tính thổ như bức tranh về cây mẫu đơn sẽ làm tăng luồng khí cát cho hôn nhân hạnh phúc gia đình bạn
+ Hướng tây: hướng này thuộcmệnh kim,màu sắc chủ yếu là trắng, góc này đại diện cho trẻ em, đây là góc phù hợp để bàn học tập cho trẻ
+ Hướng bắc: đại diện cho yếu tố thủy,đài phun nước, hồ cá thủy sinh nên để màu đen, xanh dương và xanh lá cây
+ Hướng đông: là các yếu tố về mộc, nó đại diện cho sự giàu có, gia đình và sức khỏe. Vì thế bạn có thể đặt chậu cây trồng,treo tiền xu, đặt tượng rồng,ếch,rùa hay chim phượng để mang lại sự giàu có cho gia đình bạn, cũng như sức khỏe tốt cho các thành viên.

Phía trên là tất cả những lưu ý giúp bạn chọn nhà chung cư hợp với mình và gia đình để có thể mang phúc lộc, sức khỏe tốt nhất. Và trong số tất cả các chung cư có phong thủy tốt, không thể bỏ qua tòa nhà Navita đáng sống nhất khu Đông Sài Gòn, hãy thử đến và cảm nhận sức sống tinh hoa nơi đây và có quyết định đúng đắn cho căn nhà của bạn !