Cuộc chiến về bất động sản ngày càng diễn ra mạnh mẽ cùng với sự phát triển của phân khúc căn hộ giá rẻ, các chủ đầu tư đều đưa ra những quảng cáo cực kỳ hấp dẫn về giá cả và cũng hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp khi đến với căn hộ chung cư.

Các dự án căn hộ chung cư, đặc biệt là căn hộ thủ đức mọc lên như nấm, các chủ đầu tư cạnh nhau nhau bằng những tiện ích, giá cả, các dịch vụ kèm theo,… để thu hút khách hàng. Vậy những mức giá đưa ra có thực sự rẻ với căn hộ tiện ích và đẳng cấp như đã quảng cáo.

 

Nhà giá thì rẻ nhưng “chất” có thực sự rẻ như quảng cáo?

Thực tế cho thấy, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của phân khúc căn hộ giá rẻ, các chủ đầu tư đều đưa ra những quảng cáo mang yếu tố hứa hẹn, đảm bảo về dịch vụ, tiện ích, chất lượng đáng sống nhưng theo nhiều phản ánh của khách hàng, chất lượng dịch vụ chung cư chỉ tốt trong vài năm đầu. Sau đó, chất lượng nhà thường giảm khá nhanh.

Có nhiều người dân đã mua chung cư và nói rằng: chất lượng nhà chung cư giá rẻ là “hên xui” vì khi vào ở một thời gian mới biết được. Và còn khá nhiều bất cập ở khu nhà của chị, cụ thể là tình trạng thang máy quá tải do tập trung quá đông người ở, không gian vui chơi hạn hẹp, thiếu khuôn viên cây xanh…

Tuy nhiên, bên cạnh những lo ngại về chất lượng không đảm bảo của các tòa nhà giá rẻ thì vẫn có một bộ phận người dân lựa chọn phân khúc này bởi giá thành hợp lý và không phải dự án chung cư nào chất lượng cũng thấp.

Nhưng mọi người cũng phải cân nhắc kỹ, không phải cứ nhà giá rẻ là chất lượng rẻ, vì giá rẻ ở đây còn bao hàm nhiều yếu tố khác nhau, Giá rẻ là do diện tích của các căn hộ nhỏ, vị trí xa trung tâm, hoặc nhà đầu tư bán các căn hộ dưới dạng thô, phần nội thất bên trong khách hàng phải tự mua theo điều kiện kinh tế của mình, chứ không phải cắt bớt hoặc cung cấp các dịch vụ, điều kiện sống kém chất lượng.

131087313018331199 Nhà giá thì rẻ nhưng “chất” có thực sự rẻ như quảng cáo?du-la-can-ho-chung-cu-cao-cap-can-ho-pho-thong-hay-gia-re-thi-yeu-to-phong-thuy-van-la-dieu-can-luu-y-va-xem-xet-ky-luong-ngay-tu-dau-copy Nhà giá thì rẻ nhưng “chất” có thực sự rẻ như quảng cáo?

Đặc biệt là các căn hộ Thủ Đức, giá rẻ, một mặt cũng do vị trí cách xa vùng trung tâm thành phố nên giá cả có thể thấp hơn so với mặt bằng chung, cùng với những tiện ích dịch vụ chưa được thực thi, tất cả mới chỉ trên giấy tờ sổ sách, cơ sở hạ tầng cũng chưa thực sự được chú trọng đầu tư. Đó chính là nguyên nhân dẫn đến các quảng cáo nhà giá rẻ.

tien-ich Nhà giá thì rẻ nhưng “chất” có thực sự rẻ như quảng cáo?

Dự án The Navita – là một trong những căn hộ Thủ Đức được chủ đầu tư Lan Phương chú trọng đầu tư, mang lại sự an toàn và chất lượng cuộc sống đến mọi cư dân. Với đầy đủ tiện nghi, khu vui chơi giải trí, spa, gym, trung tâm thương mại, khuôn viên cây xanh ngay ở dưới chung cư.

The Navita – là căn hộ giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. Hãy nhanh chân đến tham quan và chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất. Chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng đến sớm nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0931320313/ 0916977998(Ms Dung) để được tư vấn và hỗ trợ. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.