Sức nóng của thị trường bất động sản tại Quận 2 ngày càng hiện ra quá rõ sau những đợt tăng giá bán và lượng người có nhu cầu mua càng cao. Một số nơi, dự án căn hộ có giá bán cao lên đến 45 – 50tr/m2, dự án đất nền có giá khoảng 85tr/m2.

Đâu mới là vị trí vàng mua nhà tại Quận 2?

Tuy nhiên, không phải vị trí nào ở Quận 2 cũng đảm bảo được môi trường sống tốt và cơ hội sinh lời về sau. Trong khi hiện nay có nhiều dự án nhà ở đang được triển khai giúp người mua có lựa chọn đa dạng. Tuy nhiên, bạn cần xem xét đến vị trí, cơ sở hạ tầng và tính thanh khoản của ngôi nhà.

dự án căn hộ quận 2 MUA NHÀ TẠI QUẬN 2 - CẦN BIẾT CHỌN ĐÚNG VỊ TRÍ

Dự án Masteri An Phú là một trong những dự án được Đông Hưng Group phân phối.

Hai vị trí vàng ở Quận 2 được đánh giá cao là khu vực phường Thảo Điền cách cầu Sài Gòn 1 km và các phường gần Hầm Thủ Thiêm. Đây chính là hai cửa ngõ kết nối quận 2 và quận 1. Xung quanh khu vực này hiện đang có nhiều dự án căn hộ cao cấp và có giá trị đầu tư. Tuy nhiên, khu vực gần chân cầu Sài Gòn thu hút được nhiều người quan tâm hơn vì 5 lý do sau:

+ Nằm gần tuyến đường cao tốc Bến Thành – Suối Tiên đang xây dựng. Điều này mở ra cơ hội đầu tư cao, thuận tiện di chuyển nhanh chóng bằng phương tiện công cộng.

+ Bên cạnh việc thuận lợi để ở thì nhiều người chọn mua các căn hộ tại đây để cho thuê. Giá thuê lại căn hộ giao động từ 500 – 1000 USD cho căn hộ từ 1 – 2 phòng ngủ và 1000 – 2000 USD đối với các căn có 2 – 3 phòng ngủ.

+ Nằm trong trung tâm khu vực phía Đông, dễ dàng di chuyển đến quận Thủ Đức và quận 9 – nơi được định hướng là thành phố vệ tinh trong tương lai.

+ Thuận tiện đi lại các quận nội thành: quận 1, quận 3, Bình Thạnh, quận Phú Nhuận.

+ Khu vực có trình độ dân trí cao, tiện ích giải trí, vui chơi, mua sắm đa dạng. Gần các trường học Quốc tế và các cấp, môi trường tốt cho trẻ em phát triển.

Riêng khu vực có các dự án gần Hầm Thủ Thiêm lại tiện lợi di chuyển về hướng Đồng Nai qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây nên rất phù hợp cho người thường xuyên cần làm việc tại đó hơn. Bên cạnh đó, người dân sinh sống ở phía bờ Tây Quận 2 di chuyển về Quận 1, Quận 4 hoặc Quận 7 khá dễ dàng.

Nếu là bạn, bạn sẽ chọn khu vực nào để mua nhà hoặc đầu tư ở Quận 2? Liên hệ ngay với Đông Hưng Group để được tư vấn những dự án tốt tại khu vực này nhé.