Vừa qua, Masteri Thảo Điền chính thức trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho cư dân kể từ ngày chủ đầu tư bắt đầu bàn giao căn hộ.

Điều đó cho thấy những cam kết của chủ đầu tư với khách hàng đã được thực hiện nghiêm túc, đáp ứng hơn mong đợi của khách hàng.

 

Nghiêm túc thực hiện các cam kết

 

Dự án Masteri Thảo Điền luôn là tâm điểm chú ý của thị trường từ khi bắt đầu công bố vào tháng 10/2014. Để đạt được điều đó là nhờ sự minh bạch, đảm bảo uy tín chất lượng và luôn thực hiện trách nhiệm và cam kết rõ ràng của chủ đầu tư. Đây cũng là những lý do khiến người mua nhà tin tưởng lựa chọn và gắn bó với thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri.

 

Đến nay, chủ đầu tư và các đối tác đã thực hiện đúng cam kết của mình với khách hàng. Trước hết, đó là việc đảm bảo chất lượng công trình và bàn giao nhà đúng tiến độ. Với sự chuyên nghiệp và nỗ lực hết mình của công ty xây dựng Coteccon, các căn hộ đã được bàn giao đúng thời hạn với khách hàng vào những ngày đầu tháng 10/2016.

 

Chỉ sau gần 1 năm kể từ ngày bắt đầu bàn giao căn hộ, chủ đầu tư Thảo Điền Investment chính thức trao sổ hồng cho những cư dân đầu tiên đảm bảo trọn vẹn quyền sở hữu hợp pháp của cư dân với căn hộ của mình. Điều này một lần nữa khẳng định sâu sắc trách nhiệm và sự nỗ lực của chủ đầu tư cùng các đối tác trong việc thực hiện vững chắc các cam kết, giữ vững niềm tin với cư dân.

 

Anh Nguyễn Đức Thuận, một trong những cư dân đầu tiên được nhận sổ hồng vui mừng chia sẻ: “Đối với những người mua nhà như chúng tôi, được nhận sổ hồng sớm là điều rất vui mừng bởi nó khẳng định quyền làm chủ đối với căn hộ của mình. Chúng tôi đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp, uy tín của chủ đầu tư Masteri Thảo Điền khi nhanh chóng trao sổ hồng cho cư dân”.

 

Bà Phan Thị Ánh Tuyết, Quyền Tổng giám đốc công ty Thảo Điền Investment cho biết: “Với tâm huyết mang tới những giá trị sống đích thực cho cư dân tại các dự án, Thảo Điền Investment đã đồng hành cùng Savills Việt Nam mang đến các hoạt động kết nối cộng đồng đầy ý nghĩa. Chúng tôi hy vọng, các hoạt động này sẽ giúp các gia đình cư dân kết nối với nhau hơn, đồng thời giúp thiết lập mối quan hệ chặt chẽ giữa chủ đầu tư và đơn vị quản lý với cư dân để xây dựng Masteri Thảo Điền thành một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại”.

Masteri Thảo Điền đạt kỷ lục về thời gian trao sổ hồng cho cư dân

Dự án Masteri Millennium quận 4 – Căn hộ cao cấp của Thảo Điền Investment tại quận 4

Chính những yếu tố trên đã khiến cái tên chủ đầu tư Masteri ngày càng có giá trị to lớn trong lòng mỗi khách hàng. Sau khi khách hàng đặt mua căn hộ, tất cả sẽ được trao sổ hồng nhanh chóng nhất, đồng thời tạo nên những giá trị sống bền vừng cho tương lai mỗi cư dân.

Ngoài Masteri Thảo Điền, các dự án đang gây sốt của chủ đầu tư Thảo Điền Investment bao gồm Masteri An Phú, Masteri Millennium củng đang trong quá trình mở bán.

Các dự án này đều cam kết cho khách hàng được trao sổ hồng tận tay trong thời gian sớm nhất.
Bạn xứng đáng được hưởng mọi giá trị sống tuyệt vời nhất mà chúng tôi mang lại, nhanh tay liên hệ để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Hotline: 09333733930939633833 (Tư vấn 24/24)