Không có những cao ốc chọc trời như quận 1 hay quận 7, nhưng bất động sản khu Đông Sài Gòn vẫn luôn là địa điểm phát triển nhất khu vực TP.HCM. Vị trí lý tưởng, không gian sinh thái tuyệt vời cùng hàng loạt các dự án đất nền, khu dân cư, đô thị đã tạo nên cơn sốt lớn khiến giới đầu tư bất động sản không thể không quy tụ lại quận Thủ Đức – khu đô thị mới phía Đông Sài Gòn.

“Sóng” hạ tầng tại khu đô thị mới Thủ Đức

Giới bất động sản nhận định, với những lợi thế riêng về mặt bằng giá và hạ tầng, bất động sản Thủ Đức sẽ tiếp tục thu hút các nhà đầu tư. Các công trình cầu đường được đầu tư mới, cùng với hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn thiện sẽ mở lối cho bất động sản Thủ Đức bùng nổ.

Nổi bật nhất khiến bất động sản Thủ Đức ngày càng “sốt” là khi hoàn thiện trục đường lớn 60m Phạm Văn Đồng nối trung tâm thành phố tới hết quận Thủ Đức. Bên cạnh đó những con đường lớn 30m và 60m đã và đang được hoàn thiện như Tô Ngọc Vân, Vành Đai 2, Kha Vạn Cân và Ngô Chí quốc cùng những con đường Quốc lộ, tỉnh lộ nối liền quận Thủ Đức và các vùng lân cận cũng như đi Bình Dương, Đồng Nai cũng góp phần thu hút giới đầu tư và người dân về đây sinh sống, kinh doanh.

Giới đầu tư bất động sản quy tụ về khu đô thị phía Đông Sài Gòn

Đường Phạm Văn Đồng 60m và cầu Bình Lợi nối liền trung tâm thành phố và quận Thủ Đức

Không chỉ có  những dự án nổi bật như hệ thống cầu vượt Bình Lợi, cầu vượt Gò Dưa, hàng loạt những khu công nghiêp, sản xuất, chế xuất, Thủ Đức còn là ngôi nhà của các trường đại học nổi tiếng cả nước như đại học quốc gia, đại học ngân hàng, đại học kinh tế – luật, đại học nông lâm, đại học cảnh sát nhân dân và cả làng đại học quy tụ đã khiến cho đất nền quận Thủ Đức ngày càng được giới đầu tư và người dân săn đón.

Cùng với đó, Thủ Đức nay đã phát triển thành khu đô thị mới phía Đông của TP.HCM, hàng loạt những khu trung tâm thương mại, siêu thị, chung cư như Sunview Town, 4S Linh Đông, Mỹ An, Gia Phúc…. khiến giá trị đất nền tại quận Thủ Đức không ngừng tăng lên.

Đầu tư và an cư ngay khu đô thị sinh thái Smart City Thủ Đức

Với thế mạnh tiềm năng như vậy, bất động sản Thủ Đức được đánh giá là nơi đầu tư an toàn, ổn định và có nhiều khả năng gia tăng về giá. Chính vì vậy, Thủ Đức không chỉ quy tụ các nhà đầu tư trong nước và còn có cả các nhà phát triển bất động sản quốc tế. Điều này đang tạo ra cục diện hết sức sôi động cho bất động sản quận Thủ Đức.

Đón đầu được những xu thế là nhu cầu của người dân, chủ đầu tư Đông Hưng Group – ông trùm bất động sản Thủ Đức luôn tung ra nhiều dự án dất nền tại quận Thủ Đức luôn được giới đầu tư và người dân dánh giá cao. Mới đây nhất Đông Hưng Group đã cho ra đời dự án Smart City Thủ Đức tọa lạc ngay tại kênh Ba Bò thơ mộng và cầu vượt Gò Dưa thuận tiện di chuyển. Đây là dự án mới với nhiều lô đất trên mặt tiền đường quy hoạch 30m và trong đường vào rộng 8m. Ở đây, khách hàng sẽ được sống trong 1 khu đô thị sinh thái ven sông với khí hậu thoáng đãng, trong lành nhất Sài Gòn cùng các tiện ích cao cấp phục vụ tối ưu nhu cầu của người dân.

Giới đầu tư bất động sản quy tụ về khu đô thị phía Đông Sài Gòn

Smart City Thủ Đức – khu đô thị xanh giữa lòng Thủ Đức

Ngoài ra, cùng với việc các dự án hạ tầng lớn đang được hoàn thiện và đi vào sử dụng, sức nóng của các dự án bất động sản cao cấp sẽ tiếp tục tăng theo. Cùng với việc đường Tô Ngọc Vân, Ngô Chí Quốc và Vanh Đai 2 sẽ được mở rộng 30m trong tương lai làm cho dự án Smart City Thủ Đức càng ngày càng “sốt” trong giới bất động sản.