Đất nền Long Thành là một trong các dự án hiện nay đang được săn đón nhiều nhất. Liệu sức thu hút đó có đi kèm với khả năng phù hợp để an cư và đầu tư hay không??

Theo tin tực cập nhật thì trên thị trường bất động sản hiện nay gặp nhiều khó khăn nhưng thự tế thì nhu cầu nhà ở rất lớn. Nhu cầu lớn nhưng chủ yếu nằm ở phân khúc giá rẻ, hạ tầng hoàn thiện 100%, pháp lý rõ ràng. Và quan trọng hơn nữa là chúng ta đã tìm thấy được một dự án thỏa mãn được điều đó là dự án đất nền Long Thành.

Tuy nhiên, nếu bạn là một khách hàng đầu tư thì nên xác định rõ thời điểm để sinh lời cao. Và cái tiềm năng của dự án này rất lớn có khả năng phát triển rất mạnh trong 1-2 năm tới. Để hiểu rõ được dự án có thể thuận lợi để đầu cư hay thổ cư thì tôi xin đưa ra một số điểm để bạn dễ dàng quyết định.

***Vị trí

Dự án tọa lạc ngay Quốc lộ 51 con đường giao thông huyết mạch đến Vũng Tàu và TP. HCM. Dự án Khu Dân Cư Phước Thái có mục tiêu là Đầu Tư xây dựng mới khu dân cư nông thôn với loại hình nhà ở liền kề có sân vườn theo quy hoạch , với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh gắn kết với các khu vực lân cận , nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho những đối tượng có nhu cầu tại khu vực.

***Giá hiện hành và diện tích

Dự án đất nền Long Thành là dự án đất nền giá rẻ rất phù hợp cho gia đình trẻ hay thu nhập chưa cao. Theo thông tin mới nhất từ Chủ đầu tư thì giá hiện nay là nằm trong khoảng từ 5- 14(tr)/m2. Đây là một mức giá khá là phù hợp. Giá cả phù hợp lại có diện tích đa dạng cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn từ 77-500( m2).

***Tiện ích mà dự án mang lại

Hiện nay dự án đất Long Thành hình thành nên một nhóm khách hàng không cần phải suy ngĩ về sự biến động của quy hoạch bởi nó nằm ở cái vị trí ‘ vàng’ nên có quy hoạch lại thì vẫn mang giá trị thổ cư không thể có địa điểm nào thay thế được.Thật tuyệt vời mà khi bạn sống trong vòng bán kính 2- 6(km) đã có đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu câu học hành, vui chơi giải trí, dịch vụ….

+ Cách cao tốc Tp. HCM – Long Thành – Dầu Giây 6 km.

+ Cách cao tốc Bến Lức Long Thành 4 km.

+ Cách KCN Gò Dầu 3km.

+ Cách các tiện ích trường mầm non, tiểu học, THCS, UBND xã, ngân hàng, bưu điện… chưa đầy 1.5 km.

+ Cách trung tâm Tp. HCM 30 km, Tp. Vũng Tàu 40km

Những tiện ích mà dự án đất nền này mang lại không chỉ dừng lại ở đó mà còn thêm

+ Khu dân cư nằm ngay vị trí đắt đỏ tạo nhiều điều kiện thuận tiện.

+ Ngay chợ Long Phú, gần trường học cấp 1,2 và 3.

+ Bệnh viện quốc tế, khu thương nghiệp, câu lạc bộ thể thao, GYM.

+ Khu dân cư Song Phương nằm ngay quốc lộ 51.

+ Khu an ninh tốt, gần ủy ban nhân dân.

+ Các tuyến đường rộng từ 20-30m, có bãi giữ xe ô tô.

+ Tận hưởng không gian sống bình yên, hòa quyện thiên nhiên cùng sông, suối, hồ, cây xanh…

+ Điện nước, Internet, Truyền hình cáp, Đèn chiếu sáng, bảo vệ 24/24.

+ Trong vòng bán kính 3km có đầy đủ tiện ích của cuộc sống hiện đại, sân Golf ,Dịch vụ chăm chút Cây xanh & Cảnh quan, môi trường.

Phù hợp cho đầu tư hay thổ cư không cần phải suy nghĩ nhiều nữa khi mà dự án đất nền Long Thành đã hoàn thiện toàn bộ pháp lý, có sổ lại đáp ứng mọi nhu cầu.

Hãy liên hệ ngay vào số 0939233433 để được giải đáp những thắc mắc hoặc truy cập trang web:http://donghunggroup.com/project/dat-nen-long-thanh-gia-re/