Chiều ngày 12.12.2018, Phó Tổng giám đốc tập đoàn BĐS Đông Hưng – ông Phan Quốc Lợi đã tiến hành trao lãi suất thường niên cho khách hàng mua dự án Smart City theo đúng như cam kết của hợp đồng trước đó (18% trong vòng 6 tháng đầu tiên).

Như quý khách hàng đã biết, chủ đầu tư Đông Hưng Group thường xuyên đưa ra các chính sách cam kết sinh lợi và kí hợp đồng lợi nhuận cho khách hàng (tùy theo dự án và chu kì sẽ có mức lãi suất khác nhau). Đây được xem là chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như uy tín của công ty khi khách hàng đầu tư vào sản phẩm của công ty.

Đông Hưng Group thực hiện cam kết trao lãi suất thường niên cho khách hàng

Trong đợt 1, khách hàng là ông Trịnh Xuân Thành (ngụ Hà Nội) mua 1 lô đất của dự án Smart City Thủ Đức với giá trị 2.779.200.000 VNĐ, đồng thời kí hợp đồng cam kết lợi nhuận với phía công ty là 18% trong 6 tháng.

Hợp đồng ngày 13.06.2018, tại khoản 5.2.7 điều 5 của có ghi rõ “Bên A (phía công ty) cam kết cho bên B (ông Trịnh Xuân Thành) sinh lời sau 06 tháng kể từ ngày (13/06/2018) khi 2 bên cùng ký hợp đồng này với lãi suất 18% giá trị mà bên B đã thanh toán cho Bên A. Đúng ngày 13/12/2018) công ty sẽ thu mua lại nếu công ty chưa tìm được bên thứ 3 để mua lô đất trên với lãi suất 18% giá trị mà bên B đã thanh toán hết cho bên A”.

Thực hiện đúng cam kết, chiều 12.12.2018, hợp đồng kí kết trả lãi đã được thực hiện giữa Phó tổng giám đốc Đông Hưng Group và ông Trịnh Xuân Thành

Đông Hưng Group thực hiện cam kết trao lãi suất thường niên cho khách hàng

Đông Hưng Group thực hiện cam kết trao lãi suất thường niên cho khách hàng

Bảng hợp đồng và điều khoản kí kết giữa công ty và khách hàng Trịnh Xuân Thành

Như vậy, tương đương với giá trị lô đất, thì lãi suất 18%  sẽ là 500.256.000 VNĐ

Đây là hoạt động trao lãi suất thường niên cho khách hàng từ phía công ty.

Ngoài ra, phía bên công ty cũng sẽ kí kết hợp đồng tái đầu tư nếu khách hàng có ý định kí gửi hoặc tái đầu tư sản phẩm lại cho công ty. Và phía công ty cũng sẽ cam kết lợi nhuận cho khách hàng theo thường niên 6 tháng 1 lần.

Nhằm đảm bảo quyền lợi, cam kết khả năng sinh lời cũng như giúp quý khách hàng tin tưởng vào các dự án của công ty. Đông Hưng Group thường xuyên đưa ra các chính sách đảm bảo lợi nhuận, kí gửi, tái đầu tư sinh lời…của khách hàng tại công ty.

Ông Phan Quốc Lợi cho biết “Công ty rất mong muốn ngày càng nhiều khách hàng đầu tư, tái đầu tư vào các sản phẩm của Đông Hưng, bởi vì cái mà Đông Hưng mong đợi không chỉ đơn giản là việc bán ra các sản phẩm, mà còn là niềm tin, uy tín và cả thương hiệu của công ty do khách hàng tạo dựng nên“. Đồng thời, phương châm đẩy mạnh tìm kiếm khách hàng đầu tư lâu dài và trở thành cổ đông của công ty cũng được ông Phan Quốc Lợi chú trọng.

Đông Hưng Group thực hiện cam kết trao lãi suất thường niên cho khách hàng

Phó tổng giám đốc Đông Hưng Group – ông Phan Quốc Lợi (trái) và ông Trịnh Xuân Thành (phải) trong cái bắt tay hợp tác đầu tư lâu dài tại công ty

Ở thời điểm hiện tại, Đông Hưng Group đang triển khai các dự án sau:

Thủ Đức Central Park II

Vị trí: Đường số 2 Trường Thọ phường Trường Thọ quận Thủ Đức

Số lượng: 50 nền trong đợt 1

Giá: Giá đợt 1

Dự án hiện đang nhận giữ chỗ là 50.000.000 VNĐ

Dự án Thủ Đức Central Park I

Vị trí: Đường số 48 Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Số lượng: còn 5 nền

Giá: Giá đợt 2

Cọc: 200.000.000 VNĐ

Dự án Smart City 5 và 6

Giá:  ĐANG HOÀN THIỆN PHÁP LÝ

Mọi chi tiết về dự án, xin vui lòng liên hệ:

Hotline Chủ đầu tư: 0939633833 hoặc 0933373393

Email: info@donghunggroup.com

Website: https://donghunggroup.com/