Công ty Bất Động Sản Đông Hưng (Đông Hưng Group) đã đi qua 6 tháng đầu năm 2018 vô cùng sôi động và ấn tượng. Bên cạnh nỗ lực kinh doanh, các hoạt động từ thiện, xã hội cũng được công ty chú trọng triển khai nhằm mang đến những hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng địa phương.

Đột phá trong kinh doanh

Sau khi hoàn tất việc mở rộng mạng lưới hoạt động khắp thành phố Hồ Chí Minh, trên cả thành phố vào cuối tháng 07/2018, Đông Hưng Group thống kê có tổng cộng 12 chi nhánh đang hoạt động trên địa bàn.

Cùng với việc phát triển mạng lưới văn phòng, tăng trưởng kinh doanh của Đông Hưng Group cũng là một dấu ấn nổi bật trên thị trường bất động sản. Trong 6 tháng đầu năm 2018, tổng doanh thu Đông Hưng Group tăng 54% so với cùng kỳ năm 2017.

Không ngừng sáng tạo, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm thực hiện triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, vào đầu tháng 07/2018, Tập Đoàn Đông Hưng đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới – Smart City Thủ Đức.Dự án này với ý nghĩa là một khu nghỉ dưỡng, khu đô thị giá trị trong tâm trí của khách hàng, nơi an cư lạc nghiệp. Smart City Thủ Đức tựa như một viên ngọc trai quý giá nằm tại trung tâm quận Thủ Đức bên cạnh bè kênh Ba Bò đầy thơ mộng và an bình.

Đông Hưng Group tăng tốc bền vững

Hình ảnh phối cảnh dự án Smart City Thủ Đức

Thấm nhuần triết lý kinh doanh “Tất cả vì con người”, bên cạnh nỗ lực kinh doanh, Đông Hưng Group luôn xem trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, xã hội là một trong những mục tiêu trọng tâm trong chiến lược phát triển bền vững.

Mới đây, vào tháng 6/2018, Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” đã triển khai chương trình “Chào mùa hè tươi đẹp” – Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại TP. HCM và các tỉnh lân cận. Các phần quà gồm xe đạp, mũ bảo hiểm trẻ em, ba lô học sinh và dụng cụ học tập với tổng trị giá 200 triệu đồng.

Đông Hưng Group tăng tốc bền vững

Đông Hưng Group là đơn vị hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, từ các khu đô thị cao cấp ở các quận trung tâm thành phố….và các tỉnh thành khác sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm mới mẻ về sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.