Sau cuộc chạy đua tuyển dụng những tháng cuối năm, để chuẩn bị cho những dự án lớn ra mắt đầu năm 2019, “ông lớn” Đông Hưng Group lên kế hoạch tuyển quân rầm rộ. Bài toán tuyển quân mới đợt này hứa hẹn nhiều chính sách ưu đãi, khác hẳn những năm trước.

Thay đổi toàn bộ chính sách lương thưởng trong năm 2019

Với nguồn cung hơn 1000 sản phẩm lớn bao gồm đất nền, nhà phố, biệt thự…được chủ đầu tư Đông Hưng Group tung ra mỗi năm. Phân khúc giá chủ yếu là bình dân đến trung bình, có tính pháp lý rõ ràng, sản phẩm của Đông Hưng Group luôn luôn đón nhận được sự quan tâm của khách hàng. Đông Hưng Group "rục rịch" bài toán tuyển quân mới cho năm 2019, xây biệt thự hàng chục tỷ cho nhân viên ở

Song hành với đường phát triển lâu dài, thời điểm cuối năm và chuẩn bị cho năm 2019, Đông Hưng Group tuyển 200 sale và hơn 100 nhân sự các phòng ban (bao gồm Marketing, kế toán, nhân sự tuyển dụng, nhân viên hành chính, telesales…) để tập trung cho các dự án cuối 2018 và đầu 2019.

Điểm đáng chú ý trong chính sách tuyển dụng mới lần này của Đông Hưng Group thay đổi hoàn toàn, đặc biệt là chính sách và hoa hồng cho nhân viên sale.

Nếu đối với các công ty khác, nhân viên sale ngoài hoa hồng thì sẽ ít có tiền lương cứng hoặc sẽ bị khấu trừ, tuy nhiên với chính sách năm mới 2019, toàn bộ nhân viên kinh doanh của Đông Hưng Group sẽ nhận mức lương cứng, đây là mức lương đảm bảo được đời sống cho những bạn trẻ chưa có kinh nghiệm bất động sản, ngoài ra để giữ chân người tài, mức hoa hồng tại công ty năm nay cũng sẽ cao hơn năm cũ từ 1 – 2 bậc”- anh Lương Ngọc Thạch- giám đốc kinh doanh sàn của Đông Hưng Group cho biết.

Đông Hưng Group "rục rịch" bài toán tuyển quân mới cho năm 2019, xây biệt thự hàng chục tỷ cho nhân viên ở

Từ trước đến nay, Đông Hưng Group luôn chú trọng trao cơ hội nghề nghiệp cho những bạn trẻ chưa có kinh nghiệm. Với quan niệm tuổi trẻ thì năng động, nhiệt huyết và lăn xả, Đông Hưng Group “thu phục” phần lớn số lượng nhân viên mới ra trường. Đó là những nhân tài trẻ, dám làm, dám cống hiến và đầy máu lửa.

Theo các chuyên gia, sở dĩ các doanh nghiệp lớn thường chia ra nhiều thời điểm rầm rộ tuyển quân là do doanh nghiệp mạnh dạn bung sản phẩm ra thị trường, các kế hoạch về nhân sự bán dự án vì thế cũng được chú trọng mạnh. Tuy nhiên việc tuyển dụng nhân sự cùng một lúc không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, rất nhiều “đại gia” đã chịu chi ra những chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn nhằm thu phục nhân tài đầu quân cho công ty.

Đãi ngộ hấp dẫn chỉ có tại Đông Hưng Group

Ngoài các chính sách lương thưởng hấp dẫn, Đông Hưng Group chú trọng nơi ở, đi lại và các chi phí cá nhân cho nhân viên. Đánh giá cao tiêu chí “an cư lạc nghiệp”, Ban giám đốc công ty Đông Hưng Group đã có chính sách thu phục nhân tài vào năm 2019, theo đó tất cả các nhân viên làm việc tại Đông Hưng sẽ được cấp nhà ở, phương tiện đi lại cùng mọi chi phí cá nhân.

Hiện tại, Đông Hưng Group đã xây dựng hoàn thiện căn biệt thự trị giá gần 20 tỷ nằm ngay trung tâm quận Thủ Đức (gần các dự án mà công ty đang đầu tư) để tiện an cư và đi lại các dự án cho các bạn kinh doanh cũng như nhân viên khối văn phòng.

Đông Hưng Group "rục rịch" bài toán tuyển quân mới cho năm 2019, xây biệt thự hàng chục tỷ cho nhân viên ở

Căn biệt thự sẽ được đưa vào sử dụng vào đầu năm 2019, nhằm đáp ứng đầy đủ đời sống tinh thần cho nhân viên, toàn bộ nội thất, trang thiết bị đã được lắp đặt và hoàn thiện cao cấp.

Đông Hưng Group "rục rịch" bài toán tuyển quân mới cho năm 2019, xây biệt thự hàng chục tỷ cho nhân viên ở

Một bạn nhân viên tại công ty lựa chọn cho mình căn hộ do công ty cung cấp

Đối với nhân viên mới vào nghề, cũng sẽ được hỗ trợ 100% về nhà ở, phương tiện đi lại cũng như các ưu đãi về quyền lợi cá nhân. Ngoài ra, nếu năng lực tốt và cống hiến tốt, công ty còn có nhiều ưu đãi hỗ trợ như tặng xe máy, xe hơi, hỗ trợ người thân ốm đau bệnh tật…

Không chỉ tuân thủ các chính sách cho người lao động theo quy định của Nhà nước, tùy theo các cấp bậc, bên cạnh cán bộ chủ chốt, Đông Hưng Group còn trao thêm quyền mua bảo hiểm nhân thọ miễn phí 100%, mua bảo hiểm cho người thân, chính sách xe hơi, được mua bảo hiểm y tế mức cao, hưởng chính sách du lịch cùng gia đình hàng năm, được tham quan học tập thực tế kết hợp du lịch nước ngoài…

 

Mọi chi tiết về các vị trí tuyển dụng, thông tin tuyển dụng vui lòng liên hệ phòng tuyển dụng công ty Đông Hưng Group:

Hotline:0898.309.939 hoặc 0898.310.839

Email: hrdhg@donghunggroup.vn

Website: https://donghunggroup.com/vi-tri-tuyen-dung

Địa chỉ: Lầu 5 tòa nhà Royal, 225 Nguyễn Xí phường 13 quận Bình Thạnh TP.HCM