Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để Đông Hưng Group tôn vinh những đóng góp của tập thể nhân viên nữ trong Công ty một bộ phận quan trọng trong gia đình Đông Hưng. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa hằng năm của Công ty, nhằm thể hiện sự quan tâm chăm sóc của tập thể ban lãnh đạo đối với nhân viên nữ trong Công ty. 

Đông Hưng Group hân hoan chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Bánh kem hoành tráng mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Được sự quan tâm của Ban Giám đốc và BCH Công đoàn, trưa nay ngày 08/03 nhân dịp kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019), Công đoàn Đông Hưng đã tổ chức chúc mừng và tặng hoa và quà cho các nhân viên nữ trong Công ty, với ý nghĩa trân trọng và tôn vinh những đóng góp của chị em vào sự tồn tại, phát triển vững mạnh của Đông Hưng ngày hôm nay.Đông Hưng Group hân hoan chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3Đông Hưng Group hân hoan chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3Đông Hưng Group hân hoan chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Đông Hưng Group hân hoan chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

“Cánh đàn ông” trao quà và chơi trò chơi vui nổ tung trời cùng với các nhân viên nữ.

Đại diện ban công đoàn, bà Hồ Thị Huế – chủ tịch công đoàn có đôi lời phát biểu: “ Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ, ở Công ty họ là những nữ nhân viên chăm chỉ, đóng góp vào sự phát triển của Công ty, ở nhà họ là những người mẹ, người vợ đảm đang góp phần tạo nên hơi ấm hạnh phúc gia đình. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 thay mặt cho Ban lãnh đạo, các đồng nghiệp nam trong tập thể Đông Hưng, Bà gửi tới các nhân viên nữ trong Công ty, tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn trẻ đẹp, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong mọi công việc, mọi tình huống để có thể cùng tập thể Đông Hưng phấn đấu hướng đến những cung bậc thành công tiếp theo trong năm 2019 này.”

Đông Hưng Group hân hoan chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3Đông Hưng Group hân hoan chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3Đông Hưng Group hân hoan chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là mỉm cười. Không có gì tuyệt vời hơn khi thế giới này có phụ nữ. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2019. Mọi cảm giác và mọi khoảnh khắc hạnh phúc sẽ không được thực sự trọn vẹn nếu như thiếu vắng phụ nữ trong đó, chỉ có họ mới góp phần làm cho cuộc sống chúng ta tươi đẹp, hài hòa hơn. Chúc tất cả các bạn gái có ngày 8/3 và 364 ngày còn lại trong năm luôn rạng rỡ như những bông hoa xinh đẹp, luôn trẻ khỏe, công việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn – thành công.