Bên cạnh lương thưởng cạnh tranh, nhân viên làm việc tại tâp đoàn này được hỗ trợ 100% về nhà ở, và có cơ hội được tặng chung cư cao cấp cùng các chuyến nghỉ dưỡng cao cấp hàng năm.

Theo đại diện Đông Hưng Group, phát triển nhân sự đang là một trong những chiến lược quan trọng nhất của tập đoàn này, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Công ty duy trì chính sách lương thưởng cao hơn mặt bằng chung của nhiều doanh nghiệp trong ngành.

Môi trường làm việc của tập đoàn chú trọng đến việc đào tạo và các hoạt động xã hội liên tục. Làm việc tại Đông Hưng Group, nhân viên không phải lo lắng về chỗ ở vì tập đoàn này đã xây hẳn một căn hộ chung cư tại quận Thủ Đức cho toàn thể nhân viên đang làm việc tại công ty, và đặt biệt với những nhân viên có thâm niên làm việc trên 1 năm và có nhiều cống hiến, sẽ được Ban giám đốc công ty tặng những chuyến du lịch nghỉ dưỡng dài ngày cao cấp bậc nhất ở các đất nước Châu Âu, Châu Á, và sẽ được mua tặng chung cư riêng. Tính tới thời điểm hiện tại Đông Hưng Group đã trao tặng chìa khóa nhà và xe cho hơn 50 nhân viên tại công ty.

Đông Hưng Group đẩy mạnh chính sách thu hút nhân lực bất động sản

Tập đoàn Đông Hưng thường xuyên tổ chức những chuyến du lịch nghỉ dưỡng cho nhân viên, nhằm tạo nên một tập thể gắn kết, đồng thời tiếp thêm tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc mệt mỏi

“Môi trường làm việc sôi nổi, cạnh tranh, vui vẻ, lành mạnh. Mọi người không ngừng học hỏi và nỗ lực, phấn đấu vượt qua những giới hạn của bản thân chính là sức hấp dẫn khi làm việc tại tập đoàn”, đại diện Đông Hưng Group cho biết.

Đông Hưng Group đẩy mạnh chính sách thu hút nhân lực bất động sản

Các hoạt động học tập kết hợp dã ngoại của tập thể nhân viên công ty Đông Hưng

Bên cạnh các chính sách phúc lợi, môi trường làm việc của công ty còn thu hút nhân sự trong ngành nhờ tình hình kinh doanh lạc quan trong những năm qua. Phát triển phồn thịnh, tạo nên giá trị sống bền vững Đông Hưng Group đã trở thành một trong những môi trường làm việc đáng mơ ước của hàng ngàn ứng viên hiện nay.

Đông Hưng Group đẩy mạnh chính sách thu hút nhân lực bất động sản

Ban giám đốc trao thưởng cho những nhân viên xuất sắc, tính đến nay, công ty đã trao thưởng chung cư và xe cho hơn 50 nhân viên

 Là một trong những doanh nghiệp tiên phong dẫn dắt thị trường bất động sản, lĩnh vực kinh doanh bất động sản của Đông Hưng Group đa dạng từ chung cư, căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự, và đặc biệt là đất nền với quỹ đất lên đến vài trăm héc-ta ở những vị trí đắc địa cả nội đô lẫn ngoại thành, doanh nghiệp dự kiến tiếp tục phát triển nhiều dự án giá trị trong tương lai.