Nhằm đảm bảo quyền lợi, cam kết khả năng sinh lời cũng như giúp quý khách hàng tin tưởng vào các dự án của công ty. Đông Hưng Group thường xuyên đưa ra các chính sách đảm bảo lợi nhuận, kí gửi, tái đầu tư sinh lời…của khách hàng tại công ty. 
ĐÔNG HƯNG GROUP CAM KẾT LUÔN ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG.
Khách hàng Trịnh Xuân Thành và đối tác đã đồng hành đầu tư, rót vốn tại Đông Hưng trong suốt thời gian qua.
Khách hàng Trịnh Xuân Thành đã đồng hành cùng Đông Hưng trong suốt thời gian qua cũng chính là động lực để cả công ty nỗ lực hơn nữa trên con đường phát triển uy tín của mình.
ĐÔNG HƯNG GROUP CAM KẾT LUÔN ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG.
“Một lần bất tín, vạn lần bất tin”, câu nói luôn đúng trong các lĩnh vực kinh doanh. Đặc biệt là với công việc nhạy cảm liên quan đến tài sản của cá nhân, doanh nghiệp như bất động sản. Khách hàng đang tìm một chủ đầu tư uy tín, có thể tin tưởng để hợp tác.
ĐÔNG HƯNG GROUP CAM KẾT LUÔN ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG.
Tin rằng uy tín đó sẽ bắt đầu từ từng nhân viên gặp gỡ với khách hàng. Từ thực tiễn hàng ngày giữa khách hàng mà chúng tôi trao đổi và hợp tác với nhau, hai bên đều có ước mong của mình. Để khách hàng gắn bó lâu dài với Đông Hưng, mỗi cuộc nói chuyện, chia sẻ đều là một nghệ thuật. Nhưng quan trọng nhất, lòng tin chỉ có thể được tạo dựng từ chính sự CHÂN THÀNH của ban lãnh đạo, từng nhân viên Đông Hưng – chúng tôi là những người đang duy trì và phát huy uy tín đó. Đối với Đông Hưng, thành công lớn nhất chính là có được lòng tin của khách hàng. Và không có con đường nào có được lòng tin bền lâu nhất ngoài sự CHÂN THÀNH cả.