Thực tế hiện nay, đất nền liền kề khu vực Phạm Văn Đồng vẫn hút khách chưa từng có nhờ cơ sở hạ tầng phát triển vượt trội. Khu vực này chính là cự ly vàng làm tăng giá trị sinh lời lũy tiến qua từng thời gian

 Đất nền ven Phạm Văn Đồng hút khách nhờ tiện ích hạ tầng

Đất nền liền kề khu vực Phạm Văn Đồng chưa bao giờ hết nóng

Luôn được các chuyên gia đánh giá là khu vực tiềm năng và có giá trị tăng trưởng trong những năm trở lại đây. Từ lâu, các dự án liền kề Phạm Văn Đồng được ví như là “cánh chim báo bão” cho khu vực phía đông, khi mọi tình hình rục rịch chuyển biến khu vực phát triển hay không đều do nơi này quyết định.

Điển hình là hoạt động của giới đầu tư, nhà môi giới đã “phong tỏa” khắp các nẻo đường khu vực. Các dự án được đầu tư và mở rộng khắp các nẻo đường, giá đất cũng từ đó tăng theo thời gian.

Lý giải cho hiện tượng này, CEO Bất động sản Đông Hưng Group cho biết “Hơn 12 năm chinh chiến tại khu vực Thủ Đức, giá đất khu vực Phạm Văn Đồng chưa bao giờ hết nóng sốt, lý do là bởi hạ tầng mỗi ngày được hoàn thiện, điểm tên là con đường Phạm Văn Đồng mở rộng, kết nối trực tiếp các quận, vùng lân cận vào trung tâm TP chỉ mất từ 5-10 phút. Hạ tầng, chính là điểm mấu chốt giúp phát triển các tiện ích lân cận, từ đó giá bất động sản khu vực tăng lên mỗi ngày

Đất nền ven Phạm Văn Đồng hút khách nhờ tiện ích hạ tầng

Theo khảo sát, đất nền khu vực các con đường như 48 Hiệp Bình Chánh, chợ Hiệp Bình, khu dân cư Sông Đà được ví như là “gà đẻ trứng vàng” cho khu vực Thủ Đức. Theo thống kê, nơi đây cũng là điểm tập kết, tìm về nhiều nhất của các nhà đầu tư cũng như an cư

Cũng chính vì vậy, Thủ Đức Central Park ra đời được ví von như một đứa con mới sinh được các nhà đầu tư trân quý và nâng niu. Bởi lẻ dự án hoàn toàn mới được đưa ra thị trường, kèm theo hàng loạt chính sách ưu đãi của chủ đầu tư Đông Hưng Group.

Đất nền ven Phạm Văn Đồng hút khách nhờ tiện ích hạ tầng

Nằm trên trục đường chính số 48 Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức Central Park thừa hưởng đầy đủ các tiện ích cao cấp của một đặc khu kinh tế phát triển. Liền kề chợ Hiệp Bình, hệ thống các trường mầm non, tiểu học cho đến Đại học, hệ thống ngân hàng, siêu thị… bao quanh trong bán kính 5km trở lại.

Nằm trong khu dân cư mới với hơn 300.000 dân sinh sống, Thủ Đức Central Park được xem là viên ngọc quý mới nổi trong hàng loạt các dự án đất nền tại khu vực. Dự án đã có pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng riêng từng nền, cũng như những dự án trước, Đông Hưng Group luôn đảm bảo sang sổ đúng thời hạn cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết về dự án xin vui lòng liên hệ:

Hotline Chủ đầu tư: 0939633833 hoặc 0933373393

Email: info@donghunggroup.com

Web site: https://donghunggroup.com/