Dự án sân bay Quốc tế Long Thành đang mở ra cơ hội lớn đẩy mạnh kinh tế của toàn tỉnh Đồng Nai, đặc biệt là khu vực gần sân bay. Đây sẽ là cửa ngõ giao thông quan trọng, kết hợp sức mạnh của 3 vùng: Hồ Chí Minh – Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chính vì thế, các nhà đầu tư bất động sản đang đổ về đây để tìm mua những lô đất ở vị trí đẹp. Dự án KHU DÂN CƯ SUNPARK RESIDENCE của Đông Hưng Group là tâm điểm nóng tại khu vực này với tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai.

Chỉ với số vốn 250 triệu, KH có đã có trong tay 1 lô đất nền Long Thành đầy đủ giấy tờ pháp lý, sổ hồng vĩnh viễn. Đây là cơ hội mở dành cho tất cả mọi người dù đã có kinh nghiệm hay vừa bước vào ngành đầu tư bất động sản.

Theo lời anh Nguyễn Đ. Tâm sống tại TP. Hồ Chí Minh, sau vài năm tích lũy được một số tiền đã quyết định chọn bất động sản làm kênh đầu tư. Tuy nhiên, số vốn không nhiều nên anh tìm đến khu vực ngoại thành và vùng lân cận. Qua tìm hiểu dự án sân bay Long Thành anh nhận thấy đây là nơi thích hợp với điều kiện tài chính và có triển vọng tốt.

Anh đã liên hệ trực tiếp đến chủ dự án Đông Hưng Group để đến xem thực tế dự án Khu dân cư SUNPARK RESIDENCE, kiểm tra kĩ về pháp lý, sổ hồng đều đầy đủ, có riêng từng nền. Anh Tâm nhận thấy vị trí dự án nằm ở mặt tiền QL 51, Long Thành, Đồng Nai rất thuận tiện đi lại sân bay và đường cao tốc Long Thành. Bên cạnh đó nó còn gần chợ, trung tâm hành chính và trường học nên rất có tiềm năng. Sau khi bàn bạc kĩ với gia đình, anh quyết định chọn mua.

Cuộc đua đầu tư đất nền sân bay Long Thành đang bùng nổ

Dự dán đất nền sân bay Long Thành đang trở nên hot hơn bao giờ

Gần nữa năm khi mua đất, hiện tại giá trị của mảnh đất anh đã mua đã đem về khoản lời khá lớn. Tuy nhiên, anh vẫn chưa có dự định bán nhanh vì cho rằng: “Sân bay khi khởi công sẽ có giá cao hơn”.

Ngoài anh Tâm, nhiều chủ lô đất khác trong dự án SUNPARK RESIDENCE cũng có ý định giữ đất vì cho rằng giá sẽ tiếp tục tăng cao. Ngoại trừ một số người mua dưới dạng vay ngân hàng đã thanh khoản sớm để thu lãi và xoay vốn. Tín hiệu này cho thấy sức nóng của thị trường bất động sản ở Long Thành.

Nhiều nhà đầu tư cho rằng khi sân bay Long Thành bước vào giai đoạn thi công thì nguồn đất sẽ khan hiếm. Đặc biệt là đất thổ cư, có sổ hồng và vị trí đẹp như tại dự án SUNPARK RESIDENCE.

Đến thời điểm này, Đất nền sân bay Long Thành (Khu dân cư SUNPARK RESIDENCE) đang trở nên cực Hot sau đợt mở bán đầu tiên. Chính vì thế chủ đầu tư quyết định tung ra đợt mở bán thứ 2, với 25 nền duy nhất. Đặc biệt hơn, chủ đầu tư tặng ngay ưu đãi lớn sau thắng lợi vừa đạt được, đồng thời sẽ có chiết khấu lên đến 10% cho 12 nền đầu tiên.

Quan trọng hơn hết, cả 25 nền này vẫn giữ nguyên giá gốc ban đầu là 250 triệu/nền/100m2 dù cho thị trường bất động sản tại đây đang tăng đột biến. Không như những dự án khác, chủ dự án luôn tăng giá đất theo thời gian.

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Đông Hưng Group, CÒN BẠN THÌ SAO?

╼╼╼╼╼╼╼╼╼╼╼╼╼╼╼╼╼╼╼╼╼╼╼╼╼╼╼╼╼╼╼

Thông tin về dự án Đất nền sân bay Long Thành (Khu dân cư SUNPARK RESIDENCE)

– Giá từ 250 triệu/100m2 + thổ cư 100% + Sổ hồng riêng VĨNH VIỄN + Trả góp LS 0%

– Mặt tiền QL51,cách cổng sân bay Long Thành chỉ 5 phút

– Chiết khấu cao tới 10%/nền + Hỗ trợ GPXD + Bản vẽ thiết kế

– Thanh toán 30% nhận nền ngay + Hỗ trợ TRẢ GÓP 70% dài hạn trong 20 năm

HOTLINE liên hệ: 09318829920932826827