Ngay sau khi Quốc hội thông qua chủ trương xây dựng dự án sân bay Long Thành tỉnh Đồng Nai giới đầu tư bất động sản cũng như nhiều cò đất khu vực này bắt đầu thổi giá đất làm cho thông tin thị trường nhiễu loạn. Dậy lên làn sóng trong giới nhà đất.

Như chúng ta biết quá trình đô thị hóa của Việt Nam đang diễn ra vô cùng mạnh mẽ, dân cư không chỉ tập trung ở các trung tâm mà các đô thị vệ tinh được đầu tư cơ sở hạ tầng, đầy đủ tiện ích ‘’điện, đường, trường, chợ’’ cũng thu hút được lượng lớn dân cư . Đã qua rồi những dự án được đầu tư tiền tỷ, cơ sở hạ tầng đẹp long lanh nhưng không một bóng người sinh sống, nhà cao cửa rộng bỏ hoang. Dân cư chính là chìa khóa quyết định ‘’thị trường’’, ngoài ra mục đích sử dụng đất cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng: đa số khu đô thị mới 80% là dân nhập cư mới, nên đất nền pháp lý rõ ràng ‘’ sổ hồng riêng’’ xây nhà không theo quy cách thì khu nhà ở sẽ nhanh lấp đầy  hơn với với khu quy hoạch xây nhà theo đúng quy hoách của chủ đầu tư. Mà khu vực nào dân cư lấp đầy đông đúc, dịch vụ sẽ đi theo phát triển và bất động sản khu vực đó sẽ tăng. Long Thành là một địa điểm đáp ứng được mọi yếu tố mà nhu cầu thị trường đang cần.

Ngoài ra vị trí và mức độ đầu tư vào giao thông đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hiện tại khu vực Long Thành đang là khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển và đầu tư mạnh mẽ nhất. Khu vực này đang diễn ra quá trình đền bù giải tỏa thu hồi 25.000ha đất cho siêu dự án quốc gia: Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Trung ương đã, đang và sắp đầu tư các tuyến đường Cao tốc, đường dẫn từ khu trung tâm các thành phố lớn về sân bay như: Cao tốc Long Thành – Dầu giây, đang xây dựng Cao Tốc Bến Lức – Long Thành dự kiến 2017 thông xe, đầu năm 2016 khởi công vành đai 3 nối đoạn từ khu công nghệ cao quận 9 đến Long Thành chỉ còn 8,7km. Đang lập kế hoạch xây dựng cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Trong vòng 5 năm tới, huyện Long Thành sẽ dẫn đầu cả nước trở thành khu vực được đầu tư công ‘’cao nhất’’ Việt Nam với hàng loạt siêu dự án khủng ‘’ đổ bộ’’ về đây.

Dự án đất Long Thành sẽ là địa điểm với hàng loạt dịch vụ được hứa hẹn là sẽ rất khác biệt và thu hút một lượng lớn khách hàng đến hàng ngày.Tất cả tiện ích tại dự án đất Long Thành sẽ là điểm nhấn cho cả khu vực, sự phát triển của dự án này là điểm tựa cho khu vực này trở thành khu vực trọng điểm của vùng và vươn xa hơn nữa là của cả nước.

Có thể bạn sẽ cần thêm nhiều thông tin chi tiết từ dự án đất Long Thành nên bạn có thể liên hệ vào số 0939233433( Ms. Thu) để hiểu rõ hoặc truy cập trang web: http://donghunggroup.com/project/dat-nen-long-thanh-gia-re/