DongHung Group tên giao dịch đầy đủ bằng tiếng Việt: Tập Đoàn Đầu Tư Và Xây Dựng Đông Hưng, thường được gọi tắt là DHG có trụ sở chính: 09 Võ Thị Sáu – Phường ĐarKao – Quận 1 – Tp.HCM.

Thành lâp cách đây 11 năm, là một trong những công ty hàng đầu ở Tp.HCM về lĩnh vực bất động sản – tham gia đầu tư, kinh doanh, phân phối nhiều bất động sản lớn, giá trị cao tại Tp.HCM. Với quy mô và hiệu quả hoạt động hiện tại của công ty thìDongHung Group là một môi trường rất tốt để bạn làm việc và phát triển bản thân.

Cơ hội thách thức

CƠ HỘI:

Câu nói tâm huyết của CEO DONGHUNG GROUP: “Người giàu không làm việc vì tiền. Người giàu làm việc vì cơ hội”. Chính cơ hội sẽ đem đến tiền bạc cho những ai biết nắm bắt nó.

Trong thời điểm hiện tại, kinh doanh bất động sản là một cơ hội làm giàu thực sự, bởi hoạt động kinh doanh này rất đặc biệt: bạn sẽ bán một sản phẩm mà nguồn cung cấp có hạn, còn nhu cầu sử dụng thì vô hạn. Chính vì vậy dù bạn có kinh nghiệm hay không, bạn bao nhiêu tuổi…bạn đều có thể thử sức kiếm tiền với công việc này.

Đến với DHG, những thành viên mới vào nghề sẽ đào tạo các kỹ năng, trang bị kiến thức, hướng dẫn phương pháp để có thể tự tin làm tốt công việc. Ban lãnh đạo công ty cùng các nhân viên lâu năm là những người am hiểu về tính chất, cũng như các yếu tố con người cần cho công việc sẽ giúp đỡ các bạn học hỏi, trải nghiệm và làm việc hiệu quả.

Đồng thời cũng giúp các bạn khám phá các khản năng của bản thân mình. Bạn sẽ hiểu hơn về bản thân mình và phát huy được những tố chất mà trước đây chính bạn cũng không biết. Có một cách để nhận thức được giá trị con người của bạn đó chính là nhờ những người bạn tin tưởng và những người có kinh nghiệm đánh giá. DHG sẽ giúp bạn đánh giá và định hướng lại công việc, cuộc sống của bạn với năng lực mà bạn đã thể hiện tại công ty.

Còn nếu, bạn đã là một người có đầy đủ các kỹ năng, kinh nghiệm và mong muốn tìm kiếm một môi trường để phát huy.DHG sẽ cho bạn đầy đủ các công cụ để hỗ trợ bạn phát triển hơn cả giới bạn của bản thân đang có.

Con đường đi đến thành công không bao giờ là dễ dàng. Các thách thức áp lực công việc sẽ khiến bạn có thể khiến bạn bỏ cuộc, nó đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn và quyết tâm cao độ.

THÁCH THỨC:

DONGHUNG GROUP  hiểu rằng : bắt tay vào làm một công việc mới mẻ sẽ rất khó khăn cho những ai chưa từng có kinh nghiệm. Nhiều người tìm đến với công việc mới chỉ mong muốn tìm thấy một cơ hội để thay đổi cuộc sống hiện tại.

Khó khăn lúc đầu khi vào nghề là sự ngỡ ngàng và chưa có vốn liếng kiến thức, kỹ năng cho riêng mình. Nhưng sau một thời gian được học hỏi và được đào tạo, được trải nghiệm công việc tại DHG, bản thân mỗi nhân viên kinh doanh phải thay đổi, phải hoàn thiện những kỹ năng mềm cho bản thân. Từ vẻ bề ngoài luôn phải chỉnh chu lịch sự, để thể hiện phong cách chuyên nghiệp thì thái độ làm việc vui vẻ, nhiệt tình, đạo đức nghề nghiệp là những yếu tố không thể thiếu và phải luôn luôn thể hiện để tạo ấn tượng với khách hàng.

Nhân viên kinh doanh phải chuẩn bị tâm lý cho những cái áp lực lớn, những thương vụ lớn được giao dịch mà không phải của mình, có thể bạn sẽ chán nản và muốn bỏ cuộc, chỉ có những người kiên trì – kiên nhẫn – kiên định, và biết phấn đấu coi đó là thách thức để vượt qua. Bạn phải thực lòng với chính mình, hiểu bản thân mình đang ở đâu, và muốn đi về đâu

Nhân viên kinh doanh bất động sản tại DHG phải làm việc kỷ luật và chăm chỉ coi việc môi giới bán nhà là việc kinh doanh nghiêm túc. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng chắc chắn sẽ có các công cụ hỗ trợ từ phía DHG để bạn có thể làm việc dễ dàng hơn.

Bạn tự tin cho mình cơ hội,DHG tự tin cho bạn thành công với sự nỗ lực của bạn, và con đường mà DHG chỉ ra cho bạn.

Hãy bắt đầu công việc mới tại DongHung Group bởi vì đó là một cơ hội đang đến với chính bản thân mỗi người.