Càng về gần tết nguyên đán 2017, thị trường đất nền Tp.HCM và các vùng ven ghi nhận nhịp cầu sôi động. Số lượng giao dịch tăng đáng kể, đặc biệt là đất nền Thủ Đức và Long Thành.
Nắm bắt yếu tố tâm lý của nhà đầu tư cuối năm,nhiều chủ đầu tư và sàn giao dịch đã tăng tốc chương trình mở bán, các hoạt động giới thiệu sản phẩm, khuyến mãi diễn ra nhộn nhịp hơn hẳn. Điển hình như đất nền thủ đức, có rất nhiều lời chào bán đất bằng băng rôn, tờ rơi, biển quảng cáo … trên trục đường Xa Lộ Hà Nội, Ngô Chí Quốc,QL13 hay những con hẻm đông người qua lại. Mức chào giá khá hấp dẫn cùng những ưu đãi khủng được dịp bung lớn cuối năm để chiều lòng lượng lớn khách hàng.
Hoạt động bán đất vùng ven như dự án đất nền Long Thành cũng khá nóng kể từ khi thông tin sân bay Long Thành được triển khai xây dựng. Những dự án có mức giá vừa tầm từ 8 triệu/m2 trở xuống tại Đồng Nai thu hút số lượng lớn nhà đầu tư. Thông tin ghi nhận từ chủ đầu tư tập đoàn Lan Phương,mới đây dự án đất nền Long Thành được công bố, lượng khách hàng quan tâm và đặt giữ chỗ đạt 70%. Tạo thêm niềm tin cho đội quân sale đất nền tiếp tục chinh chiến trong năm 2017. Cận tết, thị trường đất nền "mạnh tay" gom tiền.                                              Đất nền dự án Long Thành nhận được nhiều sự quan tâm thu hút
Song song với hoạt động mua bán, chính là hoạt động ưu đãi khủng dịp cận tết để kéo khách hàng đến tham quan dự án của mình. Tuy nhiên người mua cần phải tỉnh táo để không bị mua “hớ”, giữa một rừng quảng cáo với lời chào hấp dẫn như vậy phải bình tĩnh lựa chọn chủ đầu tư uy tín, xem xét nhiều khía cạnh như vị trí đất, lối đi, giá tiền có hợp túi tiền, pháp lý có an toàn hay không rồi hãy quyết định cọc giữ chỗ.
Dưới đây là 2 dự án đất nền đến từ chủ đầu tư (CĐT) uy tín tập đoàn Lan Phương các bạn có thể tham khảo, giá đến trực tiếp từ CĐT, pháp lý minh bạch, rõ ràng.
– Dự án đất nền Thủ Đức: http://donghunggroup.com/project/dat-nen-thu-duc-gia-re
– Dự án đất nền Long Thành: http://donghunggroup.com/project/dat-nen-long-thanh-gia-re