Các khách hàng có nhu cầu lựa chọn một căn hộ cao cấp dễ dàng bị lạc vào mê hồn trận của hàng loạt căn hộ tại TP. HCM. Khi tìm mua và được giới thiệu về căn hộ Thủ Đức cao cấp Lan Phương MHBR rất nhiều người đã hoài nghi, đã là căn hộ cao cấp mà giá chỉ từ 1 tỷ đến 1,7 tỷ, có phải chủ đầu tư đang “treo đầu dê, bán thịt chó”. Thực sự Lan Phương MHBR có gì mà được khẳng định là một căn hộ Thủ Đức giá rẻ mà vẫn cao cấp?

 Căn hộ Thủ Đức giá rẻ Lan Phương MHBR – có đáng để gọi là một căn hộ cao cấp?

Thứ nhất, căn hộ được chủ đầu tư Lan Phương đặt ra tiêu chí “giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ” vì thế chấp nhận thực hiện dự án nhằm xây dựng thương hiệu cho Tập đoàn.

Thứ hai, căn hộ nằm ở quận Thủ Đức. Đây cũng vừa là ưu và nhược điểm của căn hộ Thủ Đức giá rẻ Lan Phương MHBR. Nằm tại một quận không phải trung tâm của thành phố điều đó cũng giải thích được lý do tại sao mà căn hộ này không đắt đỏ như hàng loạt căn hộ ở quận 1, quận 7. Bù lại căn hộ Thủ Đức giá rẻ này lại sở hữu một vị trí đắc địa là trung tâm hành chính, thương mại, giáo dục của quận, cách ngã tư hàng xanh 7km, gần tuyến Vành Đai Trong và thuận lợi trong việc kết nối tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Cách chợ Thủ Đức 200m, khu công nghệ 4km…thực sự rất dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố.

Thứ ba, khuôn viên của căn hộ Thủ Đức giá rẻ Lan Phương MHBR vừa đủ theo một tiêu chuẩn căn hộ thiên nhiên. Diện tích khuôn viên của căn hộ không thể xem là quá rộng với 3897 m2, không đủ để xây dựng một hồ bơi cao cấp. Nhưng điểm đặc biệt trong thiết kế chính là khuôn viên xung quanh tạo nên một không gian như vùng ngoại ô thích hợp cho các buổi tiệc nướng ngoài trời.

Căn hộ Thủ Đức giá rẻ Lan Phương MHBR – có đáng để gọi là một căn hộ cao cấp?

Thứ tư, những tiện ích và thiết kế của căn hộ Thủ Đức giá rẻ Lan Phương MHBR theo đúng tiêu chuẩn quốc tế Singapore: kệ bếp, tủ bếp trên dưới đầy đủ; Lắp đặt sẵn hệ thống hút mùi, báo cháy, trường mầm non giữ trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng chung, thang máy Schindler Thụy Sỹ phím cảm ứng sử dụng thẻ từ, an ninh, bảo vệ 24/24, camera giám sát đầy đủ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Căn hộ Thủ Đức giá rẻ Lan Phương MHBR – có đáng để gọi là một căn hộ cao cấp?

Hiện tại chủ đầu tư Lan Phương đang có rất nhiều ưu đãi cho các căn hộ với giá chỉ từ 350 triệu/căn (30%), hỗ trợ lãi suất 0%…

Liên hệ chính chủ đầu tư 0931320313 hoặc tham khảo website căn hộ Thủ Đức giá rẻMHBR http://donghunggroup.com/project/can-ho-thu-duc-gia-re để biết thêm chi tiết.