Những căn hộ giá rẻ, có diện tích nhỏ tầm 70m2 – 80m2 đang được nhiều người quan tâm vì giá thành hợp túi tiền lại dễ dàng để lựa chọn, bài trí nội thất. Qua thời gian thực tế tư vấn và tiến hành lắp đặt nội thất cho nhiều khách hàng tại chung cư The Navita, Lan Phương MHBR , Bất Động Sản Đông Hưng xin chia sẻ đến quý khách những kinh nghiệm hay trong việc trang trí nội thất căn hộ sao cho hợp lí – thông thoáng nhất.
Với căn hộ 70m2, không cần đòi hỏi quá nhiều chi tiết cầu kì mà nên tận dụng tốt mọi khoảng không gian trong nhà sao cho thích hợp. Trước tiên phải chú ý đến chức năng, tiếp theo đó là phong thủy.
 Tối giản chi tiết rườm rà
Do diện tích căn hộ có giới hạn nên chúng ta giảm bớt những đồ vật quá cầu kì, rườm rà chiếm nhiều diện tích căn hộ.
 Liên kết mở giữa các không gian
Một thiết kế mở sẽ tạo ra một không gian thông thoáng cho căn hộ của bạn,trừ những gian phòng cần tới sự riêng tư như phòng ngủ thì những phòng còn lại như phòng làm việc , bếp, phòng khách nên tạo thành một căn phòng tổng hợp. Như vậy sẽ giúp cho không gian trong nhà có sự thông thoáng đối lưu rất tốt. Điển hình là căn hộ giá rẻ Lan Phương MHBR tại Thủ Đức, căn hộ có thiết kế nhỏ gọn chỉ 70m2 nhưng cực kì thông thoáng nhờ thiết kế nội thất thông minh. Ngoài ra bạn cũng có thể ngẵn phòng khách, bếp, góc làm việt bằng đồ trang trí nội thất chứ không cần thiết là bằng tường cố định.

Cách trang trí nội thất căn hộ chung cư 70m2

 Dùng nhiều tủ góc tròn, tủ treo
Khi lựa chọn đồ nội thất căn hộ cần chú ý đến công dụng, sự cần thiết và để ý đến sự tiện dụng, hợp lí của căn phòng. Việc sử dụng tủ treo đồ như cách dùng để tiết kiệm không gian,khi mua đồ đạc không nên chọn đồ có kích cỡ lớn góc cạnh mà nên chọn đồ có góc tròn, tiện cho người đi lại, tạo cảm giác tròn đầy.

Cách trang trí nội thất căn hộ chung cư 70m2
Chọn màu sắc
Để tạo ra một không gian ấm áp, lại thoáng đãng chúng ta nên lựa chọn những tông màu sáng. Trước tiên là màu sơn căn hộ,các màu sơn sáng sẽ làm cho căn hộ trông rộng hơn, tươi hơn. Không nên phối quá nhiều màu sắc sẽ rất rối mắt. Tiếp theo là nội thất nên đi cùng một bộ sẽ tạo được sự đồng nhất về màu sắc. Tránh việc lựa chọn theo cảm tính dẫn đến việc khó khăn hơn khi mua những đồ dùng cùng tông màu phối hợp.
Để đơn giản bạn nên chọn những màu sắc cùng tông với bàn ghế sofa hay bàn uống nước. Nếu thích phá cách có thể chọn vài chi tiết nhỏ có gam màu đối lập.
Trong phòng ngủ nên chọn loại màu sơn, giấy dán tường trung tính để tạo cảm giác ấm áp, để có chút điểm nhấn có thể sử dụng miếng dán tường màu đậm phía đầu giường, tuy nhiên phải phù hợp với màu của tủ quần áo,hay bàn trang điểm,giường ngủ.