Theo thống kê thị trường bất động sản Việt Nam nói chung cũng như TPHCM nói riêng vừa qua đã có bước chững lại trong “Tháng Ngâu”. Các doanh nghiệp tìm cách đưa ra hàng loạt những chiến lược phát triển nguồn cung, những chính sách kích cầu hiệu quả bằng hàng loạt dự án được “bung hàng” trong đó Căn hộ Thủ Đức  đang đua nhau chiếm lĩnh thị trường địa ốc.

Thực tế thì việc lựa chọn những dự án căn hộ, nhà đất đẹp nằm ở vị trí đẹp gần trung tâm TP, có khả năng tiếp cận các cơ sở hạ tầng hoặc các điểm đầu mối giao thông công cộng tốt là hết sức thu hút. Tuy nhiên, các dự án ấy lại có giá tương đối cao vượt mức chi trả trung bình của người mua.

BDS thủ đức bước vào cuộc đua tăng tốc những tháng cuối năm

Hiểu được tâm lý ấy những nhà đầu tư đang dần chuyển hướng nhắm vào những khu vực lân cận: Thủ Đức, Quận 2, Quận 9… với tiện ích những tiện ích không hề thua kém, cùng với tiềm năng phát triển trong tương lai, hơn thế nữa còn được chủ đầu tư hỗ trợ những gói vay với lãi suất đặc biệt ưu đãi….

Nắm được tình hình và xu hướng hiện nay chủ đầu tư Lan Phương đã tập trung xây dựng căn hộ thủ đức trong đó có căn hộ cao cấp The Navita nhằm đáp ứng mọi nhu cầu hiện tại. Mang lại cuộc sống hảo cho cư dân với những chính sách ưu đãi và phương thức thanh toán linh hoạt, bên cạnh đó khách hàng được hỗ trợ vốn vay với lãi suất 0% từ 1-4 năm đầu.

Căn hộ The Navita được biết đến với thiết kế hạ tầng sang trọng, đẳng cấp, tiện ích đặt tiêu chuẩn 5*, không gian sống lành mạnh, thoái mái xứng tầm thế giới.

20160412_040820_407122_4 BDS thủ đức bước vào cuộc đua tăng tốc những tháng cuối năm

Bạn đang băn khoăn giá rẻ thì có tốt như vậy không? Những chính sách trên có được như vậy không? Hãy yên tâm đến với chúng tôi để được tận mắt trải nghiệm mọi thứ.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 0931.320.313 hoặc 0916.977.998.

The Navita luôn chào đón thượng khách ghé thăm