Song song với đòn bẩy chính sách, sự phát triển đột phá về hạ tầng đã giúp BĐS khu Đông trở thành tâm điểm trên thị trường BĐS TP.HCM. Đầu tư hay an cư – BĐS tại đây cũng là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

Tâm điểm của thị trường BĐS TP.HCM

Được kỳ vọng sẽ trở thành một đô thị vệ tinh kiểu mẫu của TP.HCM, Đông Sài Gòn đang đón nhận sự quan tâm rất lớn từ lãnh đạo thành phố. Theo kế hoạch, trong số 250 nghìn tỉ đồng đầu tư cho giao thông TP.HCM giai đoạn 2010-2020, khu Đông chiếm tới 70% tổng vốn đầu tư. Nổi bật trong số đó là tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đã đi vào hoạt động, dự án xây cầu Cát Lái mới được phê duyệt…

Sự phát triển mạnh mẽ của giao thông đã giúp BĐS Khu Đông bứt phá và trở thành tâm điểm của thị trường. Theo báo cáo thị trường BĐS Việt Nam Quý I/2017 của Savills, từ Quý II/2017 đến năm 2019, thị trường sẽ tiếp nhận thêm khoảng 14.200 sản phẩm từ 44 dự án mới, trong đó các quận phía Đông dự kiến chiếm 55% tổng nguồn cung.

Giao thông phát triển, nguồn cung lớn cùng tiềm năng phát triển mạnh mẽ, Đông Sài Gòn trở thành điểm đến lý tưởng cho khách hàng án cư lẫn đầu tư sinh lợi. Đối với khách an cư, lợi thế về giao thông và vị trí “cửa ngõ” của khu Đông giúp thuận tiện di chuyển và kết nối với không chỉ khu vực trung tâm thành phố mà còn với các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương…

BĐS Đông Sài Gòn – Điểm đến an cư và đầu tư lý tưởng

Khu Đông – Tâm điểm của thị trường BĐS TP.HCM hiện nay

Hơn hết, Đông Sài Gòn còn hội tụ nhiều dự án biệt thự, nhà liên kế chú trọng không gian sống và tiện ích – thỏa mãn tối đa nhu cầu sống của cư dân. Trong bối cảnh quỹ đất sạch trung tâm khan hiếm, giá BĐS đắt đỏ thì việc lựa chọn BĐS tại Khu Đông – nơi có không gian sống trong lành, giá BĐS hợp lý đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Đối với khách đầu tư, BĐS Đông Sài Gòn là cơ hội sinh lời hấp dẫn. Khi các công trình giao thông trọng điểm được hoàn thiện và đi vào sử dụng chắc chắn giá trị BĐS tại đây sẽ được “nâng tầm”. Hơn hết, Đông Sài Gòn còn là “cửa ngõ” kết nối “tam giác vàng kinh tế” Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM… mở ra thêm nhiều cơ hội đầu tư cho thuê, kinh doanh cho chủ sở hữu BĐS.

(theo cafe F)

Nếu bạn đang quan tâm đến các dự án khu Đông, tuyệt đối không nên bỏ qua dự án Chung cư Masteri An Phú quận 2 và Căn hộ chung cư 4S Linh Đông Thủ Đức.

Theo phân tích của CBRE, địa ốc xung quanh tuyến metro, cụ thể là Masteri An Phú sẽ tăng giá 10-20% so với các dự án phân khúc khác.

Đặc biệt hơn nữa, rất nhiều khách hàng mua được căn hộ bằng hình thức trả góp. Rất nhiều hộ gia đình và dân văn phòng sở hữu được nhà khi trong tay chỉ có vài trăm triệu thôi. Còn bạn thì sao?

Thông tin chi tiết liên hệ: 0931.882.992 – 0932.826.827

Hoặc xem thêm TẠI ĐÂY