Rót tiền đầu tư khủng vào việc phát triển cơ sở hạ tầng, tăng quỹ đất sạch, cải thiện môi trường sinh thái…và hàng loạt những dự án bất động sản từ thấp, tầm trung cho đến “hạng sang” là những yếu tố giúp cho khu Đông Sài Gòn trở thành “chiếc bánh nóng” của giới bất động sản.

Kết quả hình ảnh cho thủ đức Bất động sản khu Đông Sài Gòn ngày càng hấp dẫn

Cơ sở hạ tầng đột phá trong thời gian ngắn

Chỉ trong một giai đoạn khá ngắn 2012-2016 mà cơ sở hạ tầng của khu Đông Sài Gòn đã và đang hoàn thiện theo một tốc độ như vũ bão. Hàng chục dự án lớn nhỏ được triển khai thực hiện trong đó nổi bật nhất là các tuyến đường Phạm Văn Đồng, Tân Sơn Nhất – Bình Lợi, Vành Đai Ngoài, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, Tuyến Vành Đai 2,3,4…

Nằm ngay cửa vào phía Đông của TP. HCM, Thủ Đức giờ đây không còn gọi là “quận ổ chuột” của thành phố nữa. Thay vào đó là sự nâng cấp về hạ tầng kỹ thuật làm đòn bẩy cho sự phát triển kinh tế – xã hội cho toàn khu vực. Tiếp giáp với Bình Thạnh, quận 1, quận 2 và các tỉnh ven TP. HCM, Thủ Đức sở hữu vị trí đắc địa cả về kinh tế lẫn chính trị. Các dự án lớn của Thủ Đức đã đến giai đoạn hoàn thành như cầu Bình Lợi, cầu Bình Triệu, đại lộ Phạm Văn Đồng và trong tương lai là dự án xây cầu Cát Lái nối liền Thủ Đức với tỉnh Đồng Nai đã mở ra một hướng đi mới về hạ tầng giao thông của Thủ Đức và cả thành phố.

Kết quả hình ảnh cho cầu bình lợi Bất động sản khu Đông Sài Gòn ngày càng hấp dẫn
Cầu Bình Lợi

Dự án đất nền Thủ Đức thuộc khu dân cư Bình Chiểu chiếm lĩnh vị trí “vàng” chiến lược

Cơ sở hạ tầng được nâng cấp tạo nên lực hấp dẫn đặc biệt cho các dự án đất nền thuộc khu vực Thủ Đức. Điển hình như dự án đất nền Thủ Đức thuộc chủ đầu tư Lan Phương. Hiện tại các lô đất của dự án này thuộc khu dân cư Bình Chiểu và khu phức hợp Lan Phương, hầu hết đất đã có sổ và cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%.

Dự án chiếm lĩnh vị trí đắc địa tại trung tâm hành chính quận Thủ Đức, cách chợ Thủ Đức 1.8km, cách bưu điện Thủ Đức: 2km, ngân hàng Sài Gòn 2km, siêu thị Coopmart: 2.5km, cách bệnh viện quận Thủ Đức: 3.2km. Ngoài những tiện ích ngoại khu hiện hữu thì người dân sẽ sở hữu hàng loạt những tiện ích nội khu được xây dựng da dạng và hiện đại khác.

Hiện tại, dự án đất nền Thủ Đức của chủ đầu tư Lan Phương đã có pháp lý rõ ràng, được quy định là đất thổ cư 100%, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất riêng biệt từng nền. Khi mua đất khách hàng sẽ được miễn phí giấy phép xây dựng và bản vẽ, giao nền xây dựng ngay.  Phương thức thanh toán được hỗ trợ linh hoạt theo khả năng của từng khách hàng.

Quý khách quan tâm có thể liên hệ chính chủ đầu tư qua số điện thoại 0936020239 hoặc website http://donghunggroup.com/project/dat-nen-thu-duc-gia-re