Đi đầu và phát triển tại thị trường đất nền Thủ Đức trong hơn 12 năm qua, sở dĩ hàng ngàn sản phẩm của Đông Hưng Group luôn thu hút giới đầu tư là bởi vì những dự án của Đông Hưng luôn đảm bảo tính an toàn, minh bạch về hồ sơ, pháp lý, và cam kết sinh lời chắc chắn.

Sản phẩm Đông Hưng Group luôn “đốt nóng” thị trường

Với lợi thế giáp ranh với trung tâm thành phố, là một hạt ngọc đầy nội lực tại khu vực cửa ngõ phía Đông, Thủ Đức luôn là nơi tìm về nhiều nhất của dân đầu tư cũng như an cư

Quỹ đất ngày càng hạn hẹp, trong khi hạ tầng giao thông ngày càng được đầu tư mạnh mẽ, nhu cầu người dân đổ về vùng ven ngày càng tăng. Chính điều đó tạo nên sự sôi động chưa từng có tại khu vực Thủ Đức

(Báo Soha.vn) Đông Hưng Group chiếm lĩnh thị phần đất nền quận Thủ Đức.

Trong hơn 12 năm hoạt động, sản phẩm của Đông Hưng Group đưa đến tay khách hàng lên đến con số hàng ngàn

Góp phần vào sự phát triển đáng kể đó phải kể đến chủ đầu tư “có sừng có mỏ” nhất thị trường, đó là Đông Hưng Group với hơn 12 năm kinh nghiệm tạo nên những bức phá ngoạn mục tại thị trường Thủ Đức

Đón đầu xu hướng phát triển của thị trường, nắm bắt tâm lý của khách hàng, sản phẩm đất nền của tập đoàn cho ra đời chủ yếu ở phân khúc giá rẻ vừa túi tiền, tập trung ven các con đường lớn của Thủ Đức như Quốc lộ 13, đại lộ Phạm Văn Đồng, Tô Ngọc Vân, Ngô Chí Quốc…

(Báo Soha.vn) Đông Hưng Group chiếm lĩnh thị phần đất nền quận Thủ Đức.

Chuyên viên tư vấn của Đông Hưng Group định hướng sinh lời an toàn cho khách hàng

Bên cạnh sản phẩm, là tính minh bạch về pháp lý, đảm bảo sinh lời từ dự án được xem là yếu tốt tiên quyết giúp khách hàng tiêu thụ mạnh các sản phẩm của Đông Hưng. Minh chứng cho điều đó là rất nhiều khách hàng đã từng đầu tư tại một số dự án của công ty, đã quay lại đầu tư tiếp vào những sản phẩm tiếp theo của Đông Hưng.

Đó là những lý do vì sao sản phẩm của Đông Hưng luôn “đốt nóng” thị trường, hễ dự án nào tung ra là hết sạch dự án đó.

Đầu tư an toàn vào dự án Smart City Thủ Đức

Vừa qua, thành ủy TP.HCM định hướng tập trung xây dựng 3 quận: Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức theo mô hình khu đô thị sáng tạo.

Theo đó, việc đẩy mạnh cơ sở hạ tầng cũng đang được UBND thành phố quan tâm, trước thông tin mở rộng tuyến đường Tô Ngọc Vân lên 30m, đã đẩy giá đất khu này tăng mạnh.

Đánh mạnh vào ưu thế đó, thành công tiếp nối thành công, Chủ đầu tư Đông Hưng Group tiếp tục bung ra dự án nằm liền kề lộ Tô Ngọc Vân với tên gọi Smart City Thủ Đức với giá bán ưu đãi trong tháng mưa ngâu chỉ 29 triệu/m2. Kèm với việc bung ra dự án mới, là hàng loạt các chính sách vô cùng ưu đãi đi theo.

(Báo Soha.vn) Đông Hưng Group chiếm lĩnh thị phần đất nền quận Thủ Đức.

Smart City Thủ Đức nằm liền kề tuyến đường Tô Ngọc Vân sắp mở rộng lên 30m

Ngoài giá bán hấp dẫn, Smart City còn có pháp lý cực kì hoàn chỉnh, sổ riêng từng nền (sổ sẽ cho khách hàng xem ngay tại lễ mở bán).

Khách hàng mua đất nền dự án Smart City Thủ Đức giữ chỗ chỉ 20 triệu đồng/nền (tiền giữ chỗ sẽ được hoàn trả lại tại lễ mở bán). Sau đó sẽ bổ sung cọc và ra văn phòng công chứng nhà nước công chứng sang tên ngay. Nếu tại VPCC pháp lý không rõ ràng, công ty sẽ bồi thường gấp đôi số tiền khách hàng đã đặt cọc.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Đông Hưng Group đảm bảo sinh lời từ dự án thông qua các hợp đồng được ký kết, nếu khách hàng không sinh lời, chủ đầu tư sẽ mua lại với giá chênh lệch lợi nhuận từ 10 đến 20% sau 6 tháng

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Đông Hưng Group cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị đến với khách hàng, điển hình các sản phẩm đất nền thuộc khu vực Thủ Đức. Trong 5 năm qua, số lượng sản phẩm tiêu thụ đã đạt đến ngưỡng số ngoài dự kiến.

Smart City Thủ Đức là dự án BĐS cao cấp của chủ đầu tư Đông Hưng Group. Tập đoàn này có hơn 12 năm kinh nghiệm thành công từ các dự án đất nền như KDC Bình Chiểu Riverside 1, 2, 3,4, dự án Linh Đông 1, 2, 3, 4, dự án Galaxy Linh Đông 1, 2, 3, Ngô Chí Quốc 1, 2, 3, 4, Thủ Đức Central Park…

Lễ mở bản sẽ được diễn ra vào 16h ngày 15/9 tại nhà hàng Claris Place 22 Đường Hiệp Bình, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh với giá giữ chỗ 20 triệu đồng/nền.

Lễ mở bán có sự tham dự của 500 nhân viên công ty Đông Hưng Group, khách hàng thân thiết, đại diện ngân hàng, chính quyền địa phương quận Thủ Đức và quận Bình Thạnh, cơ quan nhà báo tên tuổi , đài truyền hình VTV và các ca sĩ khách mời nổi tiếng khác.

Trích Soha.vn