Theo đại diện chủ đầu tư Đông Hưng Group, dự án Ngô Chí Quốc 1 Riverside City sẽ chính thức mở bán vào 19/05/2018 tới đây. Cũng nhân sự kiện này, khách hàng sẽ cơ cơ hội nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Mở bán 100 lô đất đẹp nhất khu Đông Sài Gòn dự án Ngô Chí Quốc 1 Riverside City
Thông tin dự án đất nền tiêu chuẩn Ngô Chí Quốc 1 Riverside City có giá chỉ từ 24-30tr/m2 chuẩn bị chính thức mở bán đã làm cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng trẻ thực sự bị cuốn hút.

Đây chính là một trong những lý do mang lại lượng giao dịch khá tốt cho Ngô Chí Quốc 1 Riverside City thời gian vừa qua. Ngoài ra, nhằm góp phần giảm áp lực tài chính cho các khách hàng, chủ đầu tư ĐHG đã đưa ra chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 50% giá trị lô đất với thời hạn 20 năm. Như vậy, khách hàng chỉ cần có trước 700 triệu (50% giá trị đất nền) là có thể sở hữu nền đất tại Ngô Chí Quốc 1 Riverside City.

Mở bán 100 lô đất đẹp nhất khu Đông Sài Gòn dự án Ngô Chí Quốc 1 Riverside City

Thêm vào đó, thông tin về chương trình “Mua đất trung tâm, nhận quà xứng tầm” của Ngô Chí Quốc 1 Riverside City cũng đang tạo nên sức hấp dẫn đối với khách hàng.

Cụ thể, trong tháng 05/2018 mở bán, sẽ có chương trình bốc thăm may mắn cho khách hàng ưu tiên 1 giao dịch thành công: xe AirBlade, Iphone X, tủ lạnh cao cấp, TV led màn hình cong, 1 cây vàng. Đồng thời, các khách hàng tới tham dự sự kiện mở bán 19/05/2018 cũng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà có ích cho gian bếp trong ngôi nhà gồm: Máy sấy bát cơ , Lò nướng, Bếp từ …

Ngô Chí Quốc 1 Riverside City nằm trên đường Ngô Chí Quốc, tuyến đường nối các trục huyết mạch quan trọng Tỉnh Lộ 43, Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 13 và Phạm Văn Đồng. Là dự án may mắn khi nằm trong “bán kính vàng” về chiến lược phát triển giao thông mới của thành phố, từ Ngô Chí Quốc 1 Riverside City cư dân chỉ mất chưa đầy 15phút để đến với Sân Bay Tân Sơn Nhất; 10 phút để đến với bến xe Miền Đông hay các quận trung tâm, 5phút để đi đến các vị trí giao thông trọng điểm …

Rõ ràng, với những lợi thế vượt trội về vị trí địa lý trong khu vực hạ tầng đồng bộ cùng giá cả phù hợp, chất lượng tốt khiến Ngô Chí Quốc 1 Riverside City đã và đang thu hút sự quan tâm của khách hàng cũng như giới đầu tư, hứa hẹn sẽ trở thành “điểm nóng” của thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới.

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, sự kiện mở bán Ngô Chí Quốc 1 Riverside City sẽ diễn ra trong tháng 05/2018 tới đây :

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ chủ đầu tư Tập Đoàn Đông Hưng:

Hotline: 0939.633.833 / Phòng Kinh Doanh: 0933.373.393

Hổ trợ: 0931.882.992 . Website: https://donghunggroup.com/