Đất nền Long Thành đằng sau sự thật bị thanh tra đất đai “ Bóc mẽ”

Đất nền Long Thành đằng sau sự thật bị thanh tra đất đai “ Bóc mẽ”

Khát khao sở hữu được một ngôi nhà để ổn định có lẽ là ước mơ của tất cả mọi người.. Thực tế cho thấy, với thu nhập trên dưới 10 triệu đồng của đại đa số người dân, nếu không có sự hỗ trợ từ Nhà nước thì giấc mơ an cư của nhiều người khó mà thành hiện thực. Nhưng hiện nay chúng ta đã tìm thấy trong muôn vàn khó khăn ấy thì một dự án đất nền có thể làm cầu nối để mỗi đứa trẻ đều được sống trong những ngôi nhà riêng của bạn. Đất nền Long Thành giải mã sự thật.

Đất nền Long Thành đáp  ứng được toàn diện nhu cầu của cư dân về một nơi an cư hiện đại, mang đặc điểm của một condo đậm chất Nhật. Diện tích mỗi lô đất tại đây chỉ từ 77 – 200m2 luôn tạo được một không gian sinh hoạt thoáng đãng nhờ những thiết kế thông minh để lấy sáng và đón gió tự nhiên.

Bên cạnh đó, việc nằm gọn trong không gian xanh trong lành, thoáng mát, được ôm trọn bởi Sân bay quốc tế Long Thành và mật độ xây dựng chỉ 27% khiến Đất nền Long Thành càng lý tưởng hơn với những gia đình có con nhỏ. Không chỉ lớn lên trong một môi trường thiên nhiên chan hòa và an ninh tuyệt đối, trẻ còn tự do phát triển toàn diện trong một khu vực đầy tiện ích.
Đầy đủ tiện ích là thế nhưng mỗi lô đất tại đây chỉ có mức giá khoảng 500tr đồng rất phù hợp với đại đa số gia đình hiện nay. Có thể nói Đất Long Thành với một môi trường sống tốt và thân thiện cùng gói vay hỗ trợ tài chính đã mang giấc mơ có nhà đến rất gần với những gia đình trẻ, các đôi mới cưới… những nền tảng tương lai của xã hội.

Dễ sở hữu với chính sách tài chính đột phá

Đối với 1 cặp vợ chồng trẻ chỉ cần một nguồn thu nhập ổn định hàng tháng từ 15 triệu và số vốn ban đầu từ 150 triệu thì bạn nên biết rằng cơ hội có nhà trên chính mảnh đất của bạn là hoàn toàn trong tầm tay.

Với một lô đất nền Long Thành có giá 800tr, tức là sau khi đóng 30% (khoảng 240 triệu) bạn sẽ bắt đầu vay 70% với lãi suất 0%/năm, ổn định cho đến khi nhận đất xây nhà. Còn nếu “dư dả ” hơn về tài chính bạn có thể chọn trả hoàn toàn số tiền , ổn định trong 2 năm hoặc sẵn có có chút “máu đầu tư” thì gói lãi suất 0% trong 12 tháng sẽ là lựa chọn khá thú vị cho bạn. Rõ ràng với cách tính toán cụ thể và chi tiết số tiền cần thanh toán theo từng mốc thời gian cụ thể như trên, bạn hoàn toàn có thể xây dựng được cho mình một kế hoạch mua đất xây nhà cũng như chuẩn bị và củng cố khả năng tài chính một cách tốt nhất. Và cũng từ những tính toán này bạn cũng thấy được việc sở hữu một căn nhà không hề khó như bạn vẫn nghĩ.

 

Không giống như nhiều dự án khác, điểm lôi cuốn nhất của Đất nền Long Thành chính là thiết kế – sống xanh kiểu mới – một không gian sống chất lượng, xanh mát nhưng không tách rời khỏi tiện nghi hiện đại ngay tại KDC phụ cận sân bay Long Thành.

Liên hệ Hotline: 0939233433 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.
Hoặc truy cập trang web: http://donghunggroup.com/project/dat-nen-long-thanh-gia-re/