DongHung Group tên giao dịch đầy đủ bằng tiếng Việt: Tập Đoàn Đầu Tư Và Xây Dựng Đông Hưng, thường được gọi tắt là DHG có trụ sở chính: Lầu 3- Tòa nhà The Navita- Kp4- P.Tam Bình-Q.Thủ Đức(Tp.HCM).

Thành lâp cách đây 10 năm, là một trong những công ty hàng đầu ở Tp.HCM về lĩnh vực bất động sản – tham gia đầu tư, kinh doanh, phân phối nhiều bất động sản lớn, giá trị cao tại Tp.HCM. Với quy mô và hiệu quả hoạt động hiện tại của công ty thì DongHung Group là một môi trường rất tốt để bạn làm việc và phát triển bản thân.


LƯƠNG VÀ PHÚC LỢI

  • Chính sách lương thưởng tại ĐÔNG HƯNG GROUP đều theo chuẩn cao của thị trường, có sự tư vấn so sánh của công ty chuyên nghiệp, cạnh tranh về mọi phương diện, bao gồm: lương, các khoản thưởng ngắn hạn và/hay dài hạn, các phụ cấp  bổ sung cho lương.

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

  • Tập đoàn luôn quan tâm và xây dựng chế độ phúc lợi tốt nhất cho nhân viên như chương trình bảo hiểm y tế cao cấp mở rộng cho nhân viên và người nhà, chính sách khuyến học cho con em CBNV, mua sản phẩm công ty với giá ưu đãi…

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

  • Dựa trên định hướng phát triển của ĐÔNG HƯNG GROUP, Tập đoàn luôn chú trọng và phát triển hệ thống đào tạo con người với những khóa học đa dạng dành cho nhiều cấp bậc để trau dồi cho nhân viên những tố chất, kỹ năng cần thiết; không chỉ nhằm mục đích hoàn thành công việc mà còn trang bị cho nhân viên sự hội nhập quốc tế.
  • Các chương trình đào tạo phát triển nhân viên được xây dựng nhằm phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân. Sự công bằng, minh bạch trong công tác đào tạo phát triển đội ngũ tạo được gắn kết, hiệu quả trong công việc, củng cố và phát triển năng lực hội nhập cũng như khả năng làm việc trong môi trường quốc tế năng động cho đội ngũ  nhân viên, lãnh đạo của Tập đoàn.